10 trường đại học Mỹ “khó nhằn” nhất với du học sinh (P2)
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

10 trường đại học Mỹ “khó nhằn” nhất với du học sinh (P2)

admin 3 August,2015

Ở phần trước chúng tôi đã giới thiệu qua về 5 trong số 10 trường đại học Mỹ ‘khét tiếng’ trên toàn thế giới. Sau đây sẽ là danh sách 5 trường còn lại.

6. Đại học Yale

Đại học Yale nằm ở New Haven, được thành lập năm 1701, thuộc hệ thống các trường Ivy League (giống Princeton và Brown) và có lịch sử lâu đời thứ ba nước Mỹ. Ngôi trường này cũng sản sinh ra rất nhiều tổng thống và là nơi có các khoản hiến tặng cao nhất nước Mỹ. Năm 2006, Đại học Mỹ Yale có tỉ lệ tân sinh viên được chấp nhận thấp nhất trong tất cả các trường trong khối Ivy League (với 8,6% trong tổng số 21.000 hồ sơ đăng kí). Nhiều tài năng xuất chúng đã từng học ở ngôi trường này, như Forrest Mars Jr. và John Mars – nhà sáng lập hãng socola Mars; MacMillan Jr. và Whitney MacMillan.

yale

7. Học viện công nghệ California (CalTech)

Nằm tại Pasadena, bang California, CalTech chỉ có khoảng 2.100 sinh viên, nhưng trường vẫn luôn dẫn đầu và ở trong top 10 trường đại học Mỹ có chất lượng giáo dục hàng đầu. Một cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Nobel.

cal

8. Đại học Washington

Đại học Washington nằm ở S.t. Louis,bang Missouri. Đây cũng là một trong những trường đại học Mỹ đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất.

wa

9. Đại học Mỹ Pennsylvania (Penn)

Đại học Pennsylvania là trường tư thục nằm ở Philadelphia, bang Pennsylvania. Trong những năm gần đây, tỉ lệ tân sinh viên trúng tuyển vào khoảng 17,7% trong tổng số khoảng hơn 20.000 đơn nộp. Trường vốn nổi tiếng trên thế giới với chương trình đào tạo ngành luật. Trong số những tỷ phú đã từng theo học tại đây, đáng chú ý nhất là Ronald và Leonard Lauder, Michael Milken – là những nhân vật nổi như cồn trong làng tài chính Mỹ.

penn

10. Đại học Columbia

Đây là trường đại học tư thục nằm ở Manhattan, là trường thuộc vào hàng lâu đời ở Mỹ. Xuất thân từ ngôi trường này, nhiều người đã nổi lên như những nhà tỷ phú lừng danh, tiêu biểu là Warren Buffett, người luôn nằm trong danh sách giàu nhất thế giới.

colum

Bài viêt bạn quan tâm:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến