10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ để du học năm 2018
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ để du học năm 2018

ngaact 4 June,2018

 

Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới QS cho biết có 32 trường Đại học tại Mỹ nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Dưới đây là top 10 trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

 

Viện công nghệ Massatchusett

 

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

MIT là trường Đại học đứng thứ nhất tại Mỹ trong 6 năm liền. Đây là viện nghiên cứu tư thục, tọa lạc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Nhà trường có quy trình sàng lọc học sinh vô cùng nghiêm ngặt. Năm 2016, nhà trường chỉ nhận học 8% tổng số sinh viên nộp hồ sơ.

 

Đại học Stanford

Đại học Stanford đặt trụ sở tại thung lũng Silicon California. Trường đại học này nổi tiếng với các khóa học về kinh doanh. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Stanford đã rất thành công, điển hình như các nhà sáng lập hoặc đồng sáng lập Youtube, WhatsApp, Google.

 

Đại học Harvard

Đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Mỹ đến thời điểm hiện tại là Đại học Harvard. Hiện có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học tại Harvard. Trường đại học này nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt trong nhiều lĩnh vực như luật, kinh doanh và y khoa.

 

Viện Công nghệ California (Caltech)

Năm nay, viện công nghệ California vươn lên 1 bậc, đứng thứ tư trong 10 trường đại hcoj tốt nhất ở Mỹ. Đây là trường Đại học nhỏ nhất ở Mỹ nhưng thu hút tới 2,240 sinh viên trên toàn thế giới.

 

Đại học Chicago

Đại học Chicago đang xếp hạng 9 trên thế giới và hạng 5 tại Mỹ. Đại học Chicago mạnh nhất về mảng nghiên cứu.

 

Đại học Princeton

Đại học Princeton là trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ, đào tạo nghệ thuật và nhân văn – Đây là những lĩnh vực phổ biến trên toàn thế giới.

 

Đại học Cornell

Đại học Cornell tăng lên hai bậc trong năm nay với vị trí thứ 7 tại Mỹ. Cornell là trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ được cấp bằng thú y và hiện đang đứng thứ hai về khoa học thú y trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới.

 

Đại học Yale

Yale được biết đến là trường có chất lượng cao. Hiện tại trường có khoảng 20% sinh viên quốc tế trên tổng số 12.300 sinh viên đang theo học tại trường.

 

Đại học Johns Hopkins

Johns Hopkins được thành lập năm 1876, là một trong những trường đại học nghiên cứu đầu tiên tại Mỹ. Trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và nghiên cứu các ngành khoa học đời sống và y học.

 

Đại học Columbia

Columbia là trường đại học xếp thứ 10 tại Mỹ. Nơi đây là cái nôi sản sinh ra nhiều nhân tài trên thế giới, trong đó có ba tổng thống Hoa Kỳ: Barack Obama, Franklin D. Roosevelt và Theodore Roosevelt.

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến