4 Hiệp hội các trường tư thục uy tín tại Canada
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

4 Hiệp hội các trường tư thục uy tín tại Canada

ngaact 28 April,2018

Hiệp hội của các trường đại học tư thục uy tín tại Canada có vai trò đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm giải trình của các trường tư thục.

Mặc dù sức mạnh của các trường tư thục chủ yếu xuất phát từ sự đổi mới bên ngoài các tiêu chuẩn của chính phủ. Thế nhưng, khi có sự công nhận từ các hiệp hội trường tư thục có uy tín vẫn là thước đo tốt nhất về mặt chất lượng giáo dục và trách nhiệm giải trình cũng như chất xúc tác để các trường cải tiến liên tục.

Các hiệp hội này có những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt nhưng luôn tôn trọng sứ mệnh tạo nên chất riêng của mỗi trường tư thục.

Dưới đây là danh sách 4 hiệp hội các trường tư thục uy tín tại Canada:

 1. Canadian Accredited Independent Schools (CAIS)

Được thành lập từ năm 1981, CAIS là hiệp hội các trường tư thục đáp ứng, thậm chí vượt qua các Tiêu chuẩn quốc gia nghiêm ngặt. CAIS có sứ mệnh là truyền cảm hứng cho việc liên tục cải tiến chất lượng trường học.

Hơn 90 trường thuộc thành viên của CAIS đều cam kết thực hiện hợp tác đổi mới giáo dục, đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo dục của quốc gia và tham gia nghiên cứu phát triển chuyên môn.

Các hoạt động chính của CAIS bao gồm:

– Điều phối hội nghị giữa các lãnh đạo các trường tư thục thành viên.

– Tạo quy chuẩn để đánh giá các trường.

 1. The Association of Boarding Schools (TABS)

Đây là hiệp hội đại diện cho các trường nội trú trên toàn cầu nhằm giúp các học sinh và phụ huynh học sinh hiểu hơn về lợi ích của việc học tập và sinh sống trong môi trường nội trú.

TABS gồm có hơn 300 trường nội trú tư thục. Hàng năm, hiệp hội này tổ chức những hội thảo khác nhau cho quản lý thị trường và các giảng viên.

 1. National Association of Independent Schools (NAIS)

NAIS được thành lập từ năm 1963, hiệp hội này đại diện cho hơn 1.800 trường tư thục là hiệp hội thành viên tại Mỹ và trên toàn thế giới.

NAIS còn cung cấp nghiên cứu và phân tích các xu hướng, xây dựng quy trình quản trị, pháp triển chuyên sâu cho lãnh đạo trường và hội đồng quản trị trường.

 1. Round Square

Round Square là hiệp hội của hơn 60 trường tư thục trên toàn thế giới. Tầm nhìn của Round Square dựa trên lý thuyết của triết gia giáo dục nổi tiếng Kurt Hahn: “Trường học là nơi trẻ em có thể học hỏi các kỹ năng mà con người cần có để đương đầu với thách thức như: sự rộng lượng, sự dũng cảm, sáng tạo và giải quyết các xung đột.”

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến