4 lợi ích nhận được khi học tiếng Anh tại SME
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

4 lợi ích nhận được khi học tiếng Anh tại SME

admin 6 September,2016

Là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất tại Philippines, SME luôn cam kết đem đến cho các học viên sự trải nghiệm mới mẻ và khác biệt nhất cùng chất lượng đào tạo uy tín, tuyệt vời. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lý do nào lại khiến SME trở nên khác biệt so với những trung tâm Anh ngữ khác và lợi ích nhận được khi tham gia học tại SME là gì:

Môi trường học an toàn cho học sinh quốc tế

SME được ủy quyền và nhận cấp phép của Sở Giáo dục Philippines và Đại sứ quán Việt Nam, bởi vậy các phụ huynh hoàn toàn không cần phải lo lắng khi gửi con mình học tập SME vì môi trường campus ở SME đã được đảm bảo an ninh chặt chẽ tuyệt đối.

1

Đơn vị được cấp phép thi chính thức TOEIC, IELTS, TOELF, GAC, CAMBRIDGE ESOL

Các trung tâm thi chính thức được SME tổ chức và đặt ngay tại địa điểm chính thức ở trong trường gồm chi nhánh Classic, chi nhánh Capital và chi nhánh Sparta bảo đảm việc học và thi tiện lợi và chất lượng đảm bảo nhất cho học viên đang theo học tại SME. Bên cạnh đó, SME còn liên kết với nhiều trường đại học, các cơ sở giáo dục trên nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore và mở ra nhiều chương trình đào tạo đối với các học viên có nhu cầu đi du học.

2

Tổ chức giáo dục lớn nhất Philippines

Với 3 chi nhánh được đặt tại Cebu cùng số lượng sinh viên đông đảo lên tới con số hơn 1000 học viên, đến từ nhiều quốc gia khác nhau, theo học tại SME giúp cho bạn thiết lập nhiều mối quan hệ với các học viên  trên khắp thế giới cũng như trao đổi, tìm hiểu thêm về các kỹ năng văn hóa, xã hội đa dạng mà không một trung tâm Anh ngữ nào có thể đem lại được. Ngoài ra, mỗi chi nhánh của SME còn có chuyên ngành đào tạo riêng của mình, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, thống nhất giúp hỗ trợ học viên một cách tối đa nhất cho việc học của mình. Do đó, SME được tin tưởng chọn là đối tác chính thức với các tổ chức uy tín như Hội đồng Anh, ACT, ETS cũng như nhận được tín cậy của phụ huynh học sinh về môi trường mà con em mình đang theo học. Với chất lượng không ngừng được nâng cao, hiện tại số lượng học viên mà SME tiếp đón mỗi năm đã lên tới 4000 học viên, và sẽ còn được dự báo là tăng tiếp trong tương lai.

3

Giảng viên chuyên nghiệp

SME sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong lĩnh vực giáo dục cũng như Anh ngữ, cùng đội ngũ R & D (nghiên cứu và phát triển giáo dục) thường xuyên đề xuất các ý tưởng, nghiên cứu để cải tiến chương trình giáo dục, mang lại hiệu quả giảng dạy cao hơn. Ngoài ra giảng viên tại SME còn thường xuyên được đào tạo thêm về chuyên môn dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các chuyên gia từ hội đồng Anh để cải thiện chất lượng giảng dạy, luôn luôn trau dồi để đem đến cho các học viên bài học tiếng Anh chất lượng, hữu ích nhất.

4

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ thêm:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT 

Văn Phòng tại Hà Nội

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 4, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0903.160.440 | 0898.124.636

Email: nguyen.dieu@aitduhoc.com

 

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến