Thành lập từ năm 1997

Chương trình Đào tạo Trung học tại Canada

Chương trình Đào tạo Trung học tại Canada
—————————–
Hầu hết các trường Trung Học tại Canada đều sẽ chấp nhận các chương trình đào tạo AP và IB
🍁 AP: là chương trình đào tạo nâng cao tại Canada. Chương trình này cũng đã được hơn 55 nước công nhận tại hệ thống giáo dục của mình. Các học sinh đã tham gia và tốt nghiệp chương trình AP tại chương trình Trung Học tại Canada thì sẽ được các trường Đại Học xem xét riêng và giúp học sinh chuyển tiếp thẳng vào năm 2 Đại Học. Do đó, các sinh viên sẽ được tiết kiệm hẳn 1 năm học Đại học cùng các chi phí học năm đầu Đại Học.
🍁 IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.
Chương trình đào tạo Trung học được quy định bởi sở giáo dục của từng tỉnh bang
Để hiểu một cách cơ bản về chương trình học đặc biệt chương trình học tại 02 tỉnh bang lớn, thu hút nhiều học sinh quốc tế, của Canada là Bristish Columbia và Ontario, Văn phòng Tư Vấn Du Học AIT xin giới thiệu để bạn nắm rõ được yêu cầu tốt nghiệp Trung học phổ thông thông qua một vài thông tin tóm tắt cơ bản nhất .
Tỉnh bang Columbia Columbia
Tỉnh Bang Ontario
Các tín chỉ bắt buộc
Phần được phép lưạ chọn trong tín chỉ bắt buộc
Phần tín chỉ tự chọn và các yêu cầu khác
Vui lòng liên hệ với Văn Phòng Tư Vấn Du Học AIT để được tư vấn thủ tục xin trường và Visa.
#DinhcuCanada #DuhocCanada #Canada #BritishColumbia #Ontario #hocbong
Đọc thêm về [Series Trung học Canada], mời bạn truy cập Fanpage của Văn Phòng Tư Vấn Du Học AIT
 
🏢 Địa điểm văn phòng Tư Vấn Du Học – Định Cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 091 559 1919
💻 Email: Counselor@aitduhoc.com
———————————–
📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.
📍📍 Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada
📍📍📍 Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.☘