5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp
q c

5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp

(12/10/2015) admin

Đi du học với mục tiêu có mức lương đảm bảo cho cuộc sống và công việc sau này. Hãy cùng điểm danh 5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp.

Du học Anh Quốc là lựa chọn của rất nhiều học sinh khi bước vào bậc Đại học. Anh được biết đến là một trong những môi trường giáo dục tuyệt vời thế giới với hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong mọi lĩnh vực. Do đó bạn sẽ có hành trang tốt nhất để đảm bảo cho cuộc sống và công việc sau này. Dưới đây là danh sách 5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp.

Đứng đầu danh sách là London Business School: £69,000

 

đại học tại anh quốc London Business School

Trường Kinh doanh Luân Đôn được thành lập vào năm 1964 và trực thuộc Đại học Luân Đôn. Trường nằm trong Công viên Regents, Luân Đôn. Trường có khoảng trên 1.400 sinh viên tốt nghiệp hàng năm.
Đây là trường có số lượng sinh sau khi tốt nghiệp nhận mức lương cao nhất, lên tới 69.000 bảng Anh/năm.

Thứ hai là đại học lâu đời nhất trong cộng đồng nói tiếng Anh: University of Oxford: £54,000

 

đại học tại Anh quốc University of Oxford

 

Trường không có ngày thành lập cụ thể, tuy nhiên các hoạt động giảng dạy được ghi nhận đã xuất hiện vào khoảng năm 1096 và phát triển nhanh chóng từ năm 1167. Từ đó đến nay, trường không ngừng vươn lên, trở thành một trong những ngôi trường mơ ước của sinh viên toàn thế giới.

Trường nằm tại Quảng trường Wellington, Oxford và có gần 20.000 sinh viên. Có 4 ngành học thuật trong trường: Nhân văn, Y học, Khoa học Toán, Vật lý & Khoa học cuộc sống, và Khoa học xã hội. Một số môn học được giảng dạy gồm khoa học, hóa sinh, máy tính, nghiên cứu chim, khoa học cơ khí, nghiên cứu Hồi giáo, vật liệu, toán học, v.v…Đó là lý do Oxford trở đừng trong top 5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp.

Vị trí thứ ba là Warwick Business School: £53,000

 

đại học tại Anh Warwick Business School

 

Sinh viên tốt nghiệp tại đây có điều kiện làm việc với mức lương bình quân £53,000/năm.
Đại học Warwick là đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, luôn được xếp ở nhóm 10 trường đầu ở các bảng xếp hạng trường đại học tại Vương quốc Anh. Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù. Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200

Vị trí thứ tư trong 5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp thuộc về University of Cambridge: £52,500

 

university of cambridge

 

Trường đại học Cambridge được thành lập vào năm 1209. Trường có 17.000 sinh viên trong đó có gần 3.000 sinh viên quốc tế. Trường nằm ở Cambridge, nước Anh và hiện có 31 trường cao đẳng, trong đó có 3 trường chỉ dành cho nữ sinh. Trường luôn chú trọng vào toán học. Sinh viên phải tham dự một kỳ thi để lấy bằng Nghệ thuật, bằng đầu tiên tại Cambridge. Có 6 trường trực thuộc: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học sinh, Y học lâm sàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học vật lý và Công nghệ. Mỗi trường lại phụ trách một nhóm các khoa khác nhau.

Cuối cùng là Cass Business School: £50,500

 

đại học tại Anh

 

Cass Business School là ngôi trường danh tiếng trên thế giới, đứng thứ 5 trong top 5 trường đại học tại Anh Quốc có lương cao nhất sau khi tốt nghiệp với khả năng mang lại cho sinh viên cơ hội nhận mức lương lên đến £50,500.
Cass là trường kinh doanh ở khu vực châu Âu có tới 500 công ty lớn và có tiếng ngay gần trường. Hàng năm, Cass tiếp nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia vào các chương trình học của trường tại London. Cass cung cấp các khóa học thạc sĩ có tính cạnh tranh cao trong các lĩnh vực tài chính, quản lý, phân tích định lượng, bất động sản, marketing, dây chuyền cung ứng, tính toán bảo hiểm, bảo hiểm chuyên chở hàng hải.

Bạn có muốn trải nghiệm chương trình du học hè chuẩn bị hàng trang cho chuyến du học dài hạn. Vui lòng liên hệ qua văn phòng tư vấn du học AIT.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học anh văn có thể tham khảo thêm bài viết:

Rate this post