8 trường Trung học nội trú được nhiều du học sinh lựa chọn nhiều nhất ở Canada
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

8 trường Trung học nội trú được nhiều du học sinh lựa chọn nhiều nhất ở Canada

ngaact 28 April,2018

Hiện nay tại Canada có rất nhiều trường Trung học nội trú dành cho du học sinh. Tuy nhiên để lựa chọn được trường uy tín và chất lượng phải phải là điều đơn giản. Dưới đây là danh sách 8 trường nội trú mà bạn có thể tham khảo.

Appleby College

Appleby College là trường trung học tư thục được thành lập từ năm 1911, nằm tại Oakville (Ontario). Trường nhận học sinh nội trú từ lớp 9 đến lớp 12.

Khi theo học ngôi trường này, học sinh sẽ được tận hưởng những lợi thế từ các dịch vụ chăm sóc của trường với hơn 30 hoạt động thể dục thể thao phong phí và các câu lạc bộ nghệ thuật đa dạng. Các chương trình học của Appleby College đã giúp cho hơn 95% học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Canada.

 

Trường Appleby College có mức học phí gần như đắt nhất thế giới có thể lên đến 50.000 đô la Mỹ.

Số lượng học sinh nội trú:    265

Khối lớp đào tạo nội trú:    9 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $59.375 – $72.875

Phone: 905-845-4681

Email: info@appleby.on.ca

Brentwood College School

Brentwood College School là trường nội trú tiến bộ, có khuân viên rộng rĩa trên đảo Vancouver, Canada. Tại trường, việc trao quyền lựa chọn của học sinh là văn hóa phổ biến nhất và là yếu tố quyết định những ai đang theo học tại trường. Điều này tạo nên một môi trường ấm áp thân thiện và giúp cho học sinh có đam mê hơn. Học sinh sẽ đạt được sự độc lập, kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Trường đang ngày càng cải thiện về chất lượng dạy học và đào tạo. Brentwood College School ưu tiên phát triển theo hướng một trường cao đẳng nhỏ hơn là một trường nội trú truyền thống.

Số lượng học sinh nội trú:    398

Khối lớp đào tạo nội trú:    9 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $44.500 – $60.500

Phone: 250-743-5521

Email: admissions@brentwood.bc.ca

St. Michaels University School (SMUS)

SMUS đã cung cấp cho các học sinh một loại các khóa học chất lượng về văn hóa cũng như các môn năng khiếu thể thao, giáo dục ngoài trời, nghệ thuật biểu diễn. Nhờ đó mà các học sinh có thể hiểu rõ được khả năng của bản thân cũng như có thể định hướng tương lai một cách rõ ràng.

Trường luôn mang đến cho học sinh những gì tiện nghi và chất lượng nhất. Chính vì vậy có nhiều du học sinh theo học tại đây đến từ hơn 20 quốc gia.

Số lượng học sinh nội trú:    240

Khối lớp đào tạo nội trú:    8 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $33.675 – $53.160

Phone: 250-592-2411

Email: info@smus.ca

Lakefield College School

Được bình chọn là ngôi trường tốt nhất trong 23 trường nội trú nổi tiếng tại Canada. Lakefield College School không chỉ có môi trường học tập xuất sắc mà còn đầy tính sáng tạo, trường mang đến cho sinh viên những trải nghiệm cuộc sống và học tập mà không phải trường nào cũng làm được.

Trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập cao, phù hợp với mục đích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp. Trường có đầy đủ các ngành nghề về thẩm mỹ, giáo dục, kinh doanh và kỹ năng ứng dụng có sẵn.

Bên cạnh đó, học sinh khi theo học tại đây còn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học với các khóa học Advanced Placement giúp học viên có thể đạt được các tín chỉ của trường đại học trong khi vẫn theo học lớp 12.

Số lượng học sinh nội trú:    260

Khối lớp đào tạo nội trú:    9 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $58.400 – $65.400

Phone: (705) 652.3324

Email: admissions@lcs.on.ca

Ridley College

Được thành lập năm 1889, trường Ridley College mang đến cho học sinh một môi trường sống học tập đầy bình yên và thú vị, cuốn hút đối với những giá trị truyền thống và hiện đại.

Với hơn 300 học sinh theo học, Ridley College là trường học nội trú lớn nhất của Ontari và lớn thứ hai ở Canada. Trường có 10 nhà ở cho sinh viên nội trú, sân chơi, phòng thí nghiệm, hai rạp và phòng học hiện đại với công nghệ mới nhất.

Ridley College cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng, chương trình học có liên quan đến các trường đại học và cao đẳng có chọn lọc nhất trên toàn cầu.

Bên cạnh các chương trình học nghệ thuật thì các hoạt động ngoại khóa cũng đa dang trong nghệ thuật, thể thao và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ của trường.

Số lượng học sinh nội trú:    338

Khối lớp đào tạo nội trú:    5 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $36.210 – $57.732

Phone: 905-684-1889

Email: admissions@ridleycollege.com

Shawnigan Lake School

Trong những năm qua, hầu hết các cơ sở vật chất của trường Shawnigan Lake School

đã được xây dựng mới hoặc nâng cấp, bao gồm chín nhà ở cho học sinh nội trú và các trung tâm khoa học, toán học và tiếng Anh.

Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng đẻ học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. Ngoài ra học sinh còn được trải nghiệm những điều vô cùng ấm cúng và gần gũi, đặc biệt chú ý đến sự lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh cho học sinh.

Số lượng học sinh nội trú:    429

Khối lớp đào tạo nội trú:    8 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $48.300 – $64.900

Phone: 250-743-6207

Email: admissions@shawnigan.ca

Trường St. Andrew’s College (SAC)

Trường St. Andrew’s College là trường nội trú nhận học sinh từ lớp 5 đến lớp 12. Trường cung cấp một chương trình học nghiêm ngặt với nhiều cơ hội học tập trình độ cao và môi trường phòng phú đa dạng, năng động. Ngoài ra nhiều học sinh cũng chọn tham gia vào các chương trình nghệ thuật, kịch nghệ và âm nhạc quốc tế nổi tiếng của SAC, và hoạt động trong nhiếp ảnh, SAC TV, tiếp cận cộng đồng và nhiều hơn nữa để phát huy năng khiếu cũng như giái trí sau nhưng giờ học.

Thông tin liên lạc:

Số lượng học sinh nội trú:    250

Khối lớp đào tạo nội trú:     6 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $44.616 – $46.850

Phone: 905-727-3178

Email: admission@sac.on.ca

Trinity College School (TCS)

Trinity College School là trường học nội trú độc lập, được thành lập vào năm 1865. TCS là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất và được nhiều học sinh lựa chọn nhất tại Canada. Trường học tập trung cân bằng các nhà nghiên cứu, học tập dịch vụ, thể thao và nghệ thuật – như là một truyền thống TCS dài và một cách tiếp cận tái hiện lại, tái phục hồi giáo dục thế kỷ 21.

Học sinh được tham gia bình đẳng trong nghệ thuật và khoa học trong 2 năm đầu tiên. Các lớp học của TCS có quy mô nhỏ từ 12 đến 20 sinh viên. Do vậy học sinh sẽ nhận được sự quan tâm và có cơ hội phát triển sau này.

Số lượng học sinh nội trú:    262

Khối lớp đào tạo nội trú:    9 – 12

Học phí đào tạo nội trú:    $38.950 – $56.950

Phone: 905-885-3217

Email: admissions@tcs.on.ca

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến