90% học sinh chọn chương trình nội trú tại Kent School
q c

90% học sinh chọn chương trình nội trú tại Kent School

(15/08/2017) ngaact

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 1200 ha, với 100 năm kinh nghiệm giáo dục, chương trình nội trú tại Kent School là sự lựa chọn của 520 học sinh trong tổng số 570 học sinh đến từ Mỹ và 39 quốc gia mỗi năm. Tham gia môi trường nội trú, học sinh tiếp cận môi trường học thuật đã dạng, nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn được chăm sóc toàn diện như ở nhà. Đó không chỉ là lợi ích dành cho các bạn học sinh mà con là niềm vui, sự an tâm của các bậc phụ huynh.

Mỹ có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Mỹ luôn có lợi thế nhất định khi đi xin việc. Bởi vậy mà du học Mỹ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh và các em học sinh. Đặc biệt, bắt đầu du học từ bậc trung học phổ thông sẽ có khá nhiều lợi thế khi bước vào cánh cửa đại học sau này. Nếu các phụ huynh đang lo lắng ai sẽ chăm sóc con khi đi du học thì chương trình nội trú tại Kent School sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả phụ huynh và học sinh.


chương trình nội trú tại Kent School

Được thành lập năm 1906, với lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm, Kent School tự hào là mái nhà chung của 570 học sinh đến từ các bang của Mỹ và 39 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó 520 học sinh ở nội trú tại trường. Vậy tại sao 90% học sinh chọn chương trình nội trú tại trường?

Thứ nhất, tham gia chương trình nội trú, học sinh sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp. Bởi tất cả các giáo trình đều được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn; các hoạt động thực tế trong và ngoài lớp đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bên cạnh đó, trường còn thiết kế chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL để giúp các bạn học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập hơn.

Thứ hai, sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 12 học sinh, các giảng viên đa phần đều có bằng Thạc Sỹ trở lên sẽ quan tâm học sinh sát sao đến từng chi tiết để phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân để chuẩn bị cho các em những bước tiến dài và xa trong tương lại.

chương trình nội trú tại Kent School

Thứ ba, với 27 chương trình AP và chương trình bổ trợ SSAT được thiết kế đào tạo trong trường, Kent school sẽ chuẩn bị cho các bạn học sinh hành trang tốt hơn cho việc xin vào đại học danh tiếng, thậm chí có thể xin được học bổng cao.

Thứ tư, bên cạnh các chương trình học thuật, Kent school còn cung cấp chương trình đào tạo Pre-Engineering dành cho những bạn đam mê và có nguyện vọng theo đuổi ngành kĩ thuật sau này. Bằng những bài học team-work và các kĩ năng hands-on cùng với cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến, các bạn học sinh sẽ đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu để bổ sung vào hành trang cá nhân ở các bậc học cao hơn hay trong công việc sau này. Engineering cũng là 1 trong 4 ngành học STEM luôn luôn được khuyến khích tại Mỹ. chương trình nội trú tại Kent School


Thứ năm, tỷ lệ tốt nghiệp vào các trường đại học danh tiếng luôn duy trì ở mức ổn định từ 90% trở lên. Những học sinh được tuyển chọn vào trường Kent phải đáp ứng những yêu cầu đầu vào vô cùng gắt gao về kết quả TOEFL, SSAT đồng thời vượt qua bài phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường. Chính vì thế, chất lượng đầu vào của trường luôn thật xuất sắc tạo nên tỷ lệ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng cao.

Thứ sáu, ngoài các hoạt động học tập chủ đạo trên lớp, học sinh còn có cơ hội nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện nhờ các chương trình ngoại khóa năng động trong nước và ngoài nước. Năm 2017, học sinh trường đã được tham gia học về Môi trường biển tại Florida, Dịch vụ cộng đồng tại Peru hay tham gia Bơi chải tại Anh quốc. Chương trình trải nghiệm thực tế này sẽ mang đến cho các bạn học sinh tinh thần đoàn kết, khả năng học hỏi và lĩnh hội những nền văn hóa mới và tinh thần nhân văn mang tầm vóc quốc tế.

Thứ bảy, với mức học phí nội trú $60,400/năm trừ đi mức hỗ trợ tài chính tối đa lên đến $40.000/năm thì lời giải cho bài toán chi phí của các bậc Phụ huynh đã trở nên thật dễ dàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc toàn diện và chu đáo, cánh cửa đại học rộng mở, nhiều học bổng lớn và khả năng đạt visa cao là ưu điểm của chương trình nội trú tại Kent School nói riêng và hệ thống các trường nội trú tại Mỹ nói chung. Vậy nên, ngay từ hôm nay, hãy tìm hiểu và chọn cho mình một trường học nội trú phù hợp với tài chính gia đình đồng thười lên kế hoạch cho lộ trình du học thật chi tiết để sớm biến ước mơ thành hiện thực nhé.

Rate this post