Trang chủ < Học bổng AIT
 • PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10.000 ĐÔ TRƯỜNG NỘI TRÚ CANADA

  25/03/2019 - Học bổng AIT

  Bậc THPT rất quan trọng đối với học sinh bởi đây là bước đệm để các em chuẩn bị hành trang bước vào các trường Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt đối với những học sinh lựa chọn du học sớm từ THPT còn quan trọng hơn rất nhiều bởi các bậc phụ huynh cần….

 • Chương trình học ngắn để định cư nhanh tại tỉnh Quebec Canada

  18/03/2019 - Học bổng AIT

  Chương trình định cư cho sinh viên quốc tế của các tỉnh tại Canada thường dành cho sinh viên đã tốt nghiệp, xin được việc  làm cố định,  phải đi làm tối thiểu 6 tháng hoặc 1 năm và chủ lao động cũng phải có doanh thu tối thiểu đạt mức yêu cầu của chính phủ thì mới….

 • CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ MIỄN NHIỀU PHÍ KHÁC HIẾM HOI CHO TRUNG HỌC CÔNG LẬP TẠI CANADA

  18/03/2019 - Học bổng AIT

  Để sở hữu học bổng trung học trường công lập tại Canada vô cùng hiếm bởi mức học phí của các trường công lập tại Canada cho sinh viên quốc tế đã rất thấp so với các nước G7. Cơ hội vàng duy nhất trong năm 2019 để các bạn sở hữu ngay suất học….

 • HỌC BỔNG 1.000 ĐÔ LA TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NỘI TRÚ BRONTE COLLEGE

  08/03/2019 - Học bổng AIT

  Thành lập năm 1991, Bronte College là trường THPT tư thục đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) từ lớp 9 đến lớp 12 và chương trình nâng cao AP. Trải qua 28 năm, Bronte College thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia và được tổ chức kiểm….

 • Học bổng trao tay duy nhất trị giá CAD 500 đến từ Học khu Trung học Burnaby

  29/10/2018 - Học bổng AIT

  Tin vui dành cho các bạn học sinh muốn du học Trung học tại Greater Vancouver, Canada: Học khu Trung học Burnaby dành tặng học bổng trị giá CAD 500 cho một bạn học sinh duy nhất. Văn phòng Tư vấn Du học AIT sẽ đại diện cho Học khu Trung học Burnaby trao tặng….

 • HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TRỊ GIÁ 145 TRIỆU ĐỒNG TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC WESTFIELD

  30/05/2018 - Học bổng AIT

  Westfield là trường trung học tư thục cung cấp các chương trình học từ lớp 9-lớp 12 và dự bị đại học cho học sinh/sinh viên bản địa và quốc tế, tọa lạc tại Markham, nơi được mệnh danh là thành phố công nghệ cao của Canada, chỉ cách thành phố Toronto khoảng 26km.  ….

 • Học Thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng Anh tại Học Viện Quốc Gia CNAM, Paris

  22/03/2018 - Học bổng AIT

  Học Thạc sỹ MIM ( Master in Management ) & MBA bằng tiếng Anh tại Học Viện Quốc Gia – CNAM- Paris, Pháp, năm học 2018-2019 Về Học viện CNAM CNAM là một Học viện quốc gia lớn “Grand établissement” độc đáo và lâu đời nhất nước Pháp. Thành lập 220 năm trước; nằm tại….

 • Trường đại học nào của Mỹ hào phóng với sinh viên quốc tế nhất?

  28/02/2018 - Học bổng AIT

  Chi phí học đại học tại Mỹ rất lớn, ngay cả người bản địa cũng phải cân nhắc rất nhiều trước quyết định học đại học. May mắn là một vài trường đại học rất hào phóng đối với sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Chi….

 • Bí quyết săn học bổng Canada năm 2018

  26/02/2018 - Học bổng AIT

  Cơ hội săn học bổng Canada 2018 sẽ thành công rất lớn nếu bạn thực hiện theo 6 bước dưới đây.   Săn học bổng du học Canada. Mỗi năm du học Canada thu hút hàng trăm ngàn du học sinh trên toàn thế giới đến nhập học. Lý do là bởi chất lượng đào….

 • Học bổng du học Canada năm 2017 tại Trung tâm Anh ngữ Đại học Victoria

  06/10/2017 - Học bổng AIT

  Để hỗ trợ một phần chi phí học tập đối với các bạn học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Tại Trung tâm Anh ngữ Đại học Victoria, bạn sẽ có cơ hội được nhận học bổng du học Canada năm 2017 trị giá $7.500 CAD khi đăng ký tham gia….

 • Học bổng du học đại học Victoria – Canada năm 2017 trị giá $10.000 CAD

  06/10/2017 - Học bổng AIT

  Ngày hội Du học Victoria sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội dành suất học bổng du học đại học Victoria – Canada năm 2017 trị giá $10.000 CAD. Giới thiệu về Đại học Victoria Đại học Victoria được Maclean – một tạp chí lớn của Canada, xếp hạng là một trong….

 • Tất tần tật về du học Thạc sĩ Pháp

  10/05/2017 - Học bổng AIT

  Pháp được biết đến là một đất nước đa dạng: thực phẩm, rượu, du lịch, văn học, nghệ thuật, kiến ​​trúc, lịch sử … danh sách đi về, và cũng bao gồm các chương trình Thạc sĩ xuất sắc ở Pháp. Bạn còn băn khoăn chưa hiểu về hình thức du học Thạc sĩ ở….

 • Tổng hợp những thắc mắc về học bổng du học

  11/04/2017 - Học bổng AIT

  Học bổng du học là mơ ước của sinh viên, với mỗi sinh viên có nguyện vọng du học nước ngoài thì học bổng là động lực cho họ phấn đấu. Nhưng làm cách nào để có được học bổng, những thắc mắc họ biết hỏi ai? Hy vọng bài viết này chúng tôi tổng….

 • Phỏng vấn học bổng thạc sĩ về quản trị (MIM) & MBA bằng tiếng Anh tại Pháp

  03/01/2017 - Học bổng AIT

  Văn phòng tư vấn du học AIT kết hợp cùng đại diện trường Cnam tổ chức giới thiệu chương trình thạc sĩ về quản trị và phỏng vấn cấp học bổng thạc sĩ về quản trị. Xin mời các cử nhân đến gặp đại diện nhà trường : – Ms. Nguyễn Thị Thu Trà, Chủ….

 • Học thạc sĩ, MBA bằng tiếng Anh tại Học viện Quốc gia CNAM, Paris, Pháp

  03/01/2017 - Học bổng AIT

  ­­­­­­Đại diện của Học Viện Quốc Gia CNAM xin giới thiệu: Chương trình học Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại CNAM, Pháp Hỗ trợ SV xin học bổng.           CNAM là một Học viện quốc gia lớn “Grand établissement” độc đáo và lâu đời nhất nước Pháp. Thành lập 220 năm trước; nằm tại….

 • Học thạc sỹ về quản trị & MBA bằng tiếng Anh tại Học Viện Quốc Gia CNam, Paris, Pháp

  29/12/2016 - Học bổng AIT

  Nếu bạn vẫn đang ấp ủ giấc mơ du học Pháp với tấm bằng thạc sỹ uy tín, thì đây chắc chắn là cơ hội tốt dành cho bạn. Khi đăng ký chương trình học Thạc sỹ quản trị MIM & MBA bằng tiếng Anh tại CNam, Pháp, bạn sẽ có cơ hội nhận học….

 • Du học thạc sỹ Pháp bằng tiếng Anh tại CNam

  03/12/2015 - Học bổng AIT

  Du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh là xu hướng du học Pháp 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nền giáo dục Pháp không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng phát triển, mà theo học tại Pháp các du học sinh Pháp còn có cơ hội được đài thọ đến….

 • Học bổng 50% tại Cambridge Tutors College, trường Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh quốc

  24/03/2015 - Học bổng AIT

  Giới thiệu chung về trường: Được thành lập vào năm 1958, CTC được xem là trường đào tạo dự bị đại học đứng đầu tại Anh, chuẩn bị cho các sinh viên vào học tại các trường đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge, Imperial College, University College London và Trường Kinh tế London (LSE)…..