Du học thạc sỹ Pháp bằng tiếng Anh tại CNam(03/12/2015)

Du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh là xu hướng du học Pháp 2017 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nền giáo dục Pháp không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng phát triển, mà theo học tại Pháp các du học sinh Pháp còn có cơ hội được đài thọ đến 90% học phí và cơ hội nhận được các suất học bổng du học cực kì giá trị.

du hoc thac si Phap

Đặc điểm của các chương trình du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh

Pháp luôn được đánh giá cao bởi sở hữu một nền giáo dục chất lượng, sinh viên học tập tại Pháp được cung cấp các chương trình học vô cùng phong phú. Đặc biệt hiện nay, để bắt kịp với xu thế quốc tế hóa nền giáo dục, Pháp ngày càng cung cấp nhiều chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh đa dạng, tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học tiếng Anh vẫn có thể du học Pháp.
Theo số liệu thống kê mới nhất của Campusfrance, du học sinh Pháp được lựa chọn đến 828 khóa học bằng chương trình tiếng Anh khi lựa chọn học tập tạp Pháp. Các chương trình này trải dài qua các cấp độ từ Cử nhân đến Thạc sĩ trên hệ thống giảng dạy ở cả trường tư và trường công.

Theo đó, các bạn có thể chọn một trong số những chương trình như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, khóa học ngắn hạn và có cả các khóa học mùa hè. Có những chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, nhưng cũng có những chương trình chỉ được dạy một phần bằng một ngữ quốc tế này. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn du học Pháp 2017 bằng tiếng Anh, các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng về các ngành và khóa học tại các trường có cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Dac diem chuong trinh du hoc thac si Phap bang tieng anh

Lợi ích của du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh

Cũng như tất cả các sinh viên du học Pháp, sinh viên học tập tại Pháp bằng chương trình tiếng Anh cũng sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi như sinh viên người Pháp và sinh viên các nước khác. Sang Pháp học bằng tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội học tập trong khoảng gần 3500 trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn châu âu.

Trong đó, bằng cấp của Pháp được đánh giá cao trên toàn thế giới nên sau khi ra trường, bạn có nhiều cơ hội có công việc tốt, lương hấp dẫn mà chi phí học tập tại Pháp vẫn thấp hơn so với các nước khác. Ngoài ra bạn có thể hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như : được miễn hoàn toàn học phí nếu sinh viên theo học các trường công ở Pháp, được đi làm thêm 20h/tuần, giảm 50% tiền nhà , tiền đi lại, vé thăm di tích lịch sử. Đặc biêt, bạn sẽ có visa đi 28 nước trong cộng đồng chung Châu u.

Các chương trình du học thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Cnam, Pháp

Chương trình Học Thạc sỹ MIM, MBA bằng tiếng Anh tại CNAM Pháp, một chương trình bạn có thể lựa chọn nếu muốn du học thạc sỹ tại Pháp mà không thành thạo tiếng Pháp và muốn học tập tại môi trường giáo dục chất lượng cao, chương trình học đạt chuẩn Châu u, nhận học bổng du học Pháp giá trị. CNam chính là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho những mong muốn đó của bạn.

Đôi nét về Học viện Quốc gia CNAM

Thành lập 220 năm trước tại trung tâm thủ đô Paris hoa lệ của Pháp, CNAM là học viện quốc gia lâu đời, độc đáo nhất tại Pháp. Với một bề dày lịch sử ngưỡng mộ, cùng quá trình xây dựng phát triển nền móng, chất lượng giáo dục uy tín, CNam được xếp hạng là một trong những trường nằm trong top 1, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Pháp, là lựa chọn du học của rất nhiều các sinh viên, cử nhân quốc tế khi đến Pháp.
Hằng năm CNam thu hút khoảng hơn 85000 học viên tham gia theo học tại 350 chương trình dành cho các cấp bậc (MBA, MIM) và tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh (MBA), tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông... Trường xây dựng được một mạng lưới cơ sở đào tạo rộng khắp, với hơn 150 cơ sở trên đất Pháp, có 2 cơ sở đặt ở nước ngoài và có chương trình hợp tác quốc tế với 43 nước trên thế giới. Theo học tại CNam, các học viên sẽ được học tập và trao đổi trong một môi trường giáo dục năng động, chất lượng, trao đổi thường xuyên với các giáo sư, giảng viên do chính Tổng thống Pháp bổ nhiệm giảng dạy tại trường. Theo thống kê đánh giá, CNam cũng là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều bậc anh tài, những sinh viên ưu tú nhiều nhất tại Pháp.
Bằng cấp của CNam uy tín, giá trị được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và tại Pháp bởi Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn Quốc gia - CNCP. Chương trình học của CNam được xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG kể từ năm 2010 đến nay.
Hiên nay CNam có 3 chương trình đào tạo thạc sỹ bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Việt Nam là MBA, MIM, đi kèm với chương trình này là các suất học bổng du học Pháp giá trị lên đến 19.000EUR và học bổng của chính phủ Pháp.

Du hoc thac si Phap tai hoc vien ie cnam

Về chương trình đào tạo Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại CNAM

Du học thạc sỹ Pháp bằng tiếng Anh tại CNam các du học sinh sẽ được lựa chọn một trong hai ngành học sau:

1.Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA

MBA Cnam được SMBG xếp hạng là một trong những MBA đạt chất lượng cao nhất tại Pháp kể từ năm 2010 đến nay; học viên đến từ 17 quốc gia trên thế giới.
Điều kiện du học Pháp đối với MBA:
- Bằng tốt nghiệp đại học bất kể chuyên ngành gì.
- Điểm IELTS 6.5, TOEIC 800, Toefl IBT 80 hoặc tương đương. Những sv học tại các trường dạy bằng tiếng Anh trong và ngoài nước không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh.
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc. (SV có kinh nghiệm làm việc 2 năm + thực tập có thể được xét).
Du học tại những địa điểm:
Study trip (Du học khảo sát) tại Mỹ 3 tuần vào tháng 8 cho tất cả sinh viên MBA
Study trip trong nước Pháp cho SV chuyên ngành Phát Triển Kinh Doanh Thời Trang
Study trip 1 tuần tại một thành phố châu u (Bucharest/ London/ Brussels…).
Nhà trường chịu chi phí giáo dục, hành chính, nhà ở trong KTX Đại học; sinh viên trả phí đi lại, visa, ăn
Ghi chú: Mức lương trung bình hàng năm cho SV đã tốt nghiệp MBA của CNAM là: năm 2008: 61.000 EUR; năm 2009 : 62.000 EUR; năm 2010 : 63.000 EUR. 2011: 78,000 EUR, 2012: 65,000 EUR, 2013: 69,000EUR)

2.Thạc sỹ về Quản trị - MIM (Master in Management)

Bằng MIM là bằng cấp quốc gia Pháp theo chuẩn châu u, do Bộ Đào tạo Đại học và Nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp.
MIM có 4 chuyên ngành:
- Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp
- Phát triển bền vững và quản trị chất lượng
- Quản trị kinh doanh và phát triển kinh doanh quốc tế.
- Marketing và kinh doanh điện tử
Điều kiện du học Pháp bằng tiếng Anh đối với MIM: Như yêu cầu với ngành MBA, nhưng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
Những SV đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến quản lý và kinh tế hoặc học ở nước ngoài về có thể được nhà trường xét cho học 1 năm (M2)
SV đã tốt nghiệp MIM phần lớn làm việc tại các tổ chức và ngân hàng quốc tế.

Dieu kien du hoc thac si bang tieng anh tai Phap

Học phí du học Pháp với các chương trình học bằng tiếng Anh tại CNam

Học phí du học Pháp đối với MBA: 19.000 EUR bao gồm cơm trưa thứ Sáu, tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp(nộp làm 4 lần ).
Đối với chương trình MIM: Học phí M1+ M2 là 13.500 EUR. Được cấp tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100h, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp.(nộp làm 4 lần ). Học phí M2 : 7.500 EUR. ( được miễn 300 EUR khi làm thủ tục qua AIT). Được hưởng quyền lợi như đối với thí sinh học M1+ M2

Học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh tại CNam

Để hỗ trợ một phần chi phí du học Pháp cho các du học sinh học tập tại CNAM, sau vòng phỏng vấn và nhận hồ sơ, CNam sẽ tuyển lựa những hồ sơ của học viên có thành tích học tập xuất sắc & trình lên các cơ quan chức năng xem xét, cấp học bổng du học Pháp 2017 cho các học viên có đủ tiêu chuẩn nhận học bổng. Học bổng du học pháp bằng tiếng Anh bao gồm:
1. Học bổng Eiffel :~1,181 EUR / tháng (trong thời gian học)+ vé khứ hồi, bảo hiểm xã hội, hoạt động văn hóa, có thể được trợ cấp nhà (tùy từng trường hợp)

2. Học bổng Chính phủ (Sứ quán - BGF ) 767 EUR / tháng + bảo hiểm xã hội.

Co hoi nhan hoc bong du hoc thac si tai Phap

3. Miễn / giảm học phí của trường CNAM từ 50 % – 100% học phí của chương trình (với MBA tối đa 19,000 EUR)
Ghi chú: Năm học 2014-2015 có 4 thí sinh nhận được học bổng Eiffel.
Năm 2016-2017 đã có 2 thí sinh được miễn giảm học phí CNAM (19.000EUR và 9.500EUR)
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học thạc sỹ tại Pháp bằng tiếng Anh cũng như điều kiện du học Pháp, học bổng,. vui lòng liên hệ đến Văn Phòng Tư Vấn Du học AIT.
___________________________________________________
Mọi thông tin cần tư vấn về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Mrs Nguyễn Thục Phương - Phó Giám đốc Văn phòng Tư vấn Du học AIT
Địa chỉ: Phòng 501 Tầng 5 tòa nhà Công ty Tem- 14 Trần Hưng Đạo, Hà nội
Số điện thoại: 0904104064
Email: phuonganh.ait@gmail.com.
Website: www.aitduhoc.com
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Phòng 501-502-503, tầng 5 Tòa nhà công ty Tem 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6675 3443 - 04.3933 0099
Hotline: 0915 59 19 19
VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Lầu 4, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh