Du học trung học, tại sao không?(06/01/2016)

Du học trung học khi mới chỉ ở độ tuổi 14, 15 là chuyện không dễ dàng với các em học sinh và các vị phụ huynh. Bên cạnh những băn khoăn về chất lượng giáo dục còn là băn khoăn về điều kiện sinh hoạt và môi trường học tập.

Vậy, làm sao để có được cái nhìn thực tế và đầy đủ nhất về du học trung học tại ?

Văn phòng Tư vấn Du học AIT trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Giới thiệu và thảo luận về Sự khác biệt giữa chương trình trung học tại Việt Nam và , thông qua buổi thuyết trình bởi Đại diện của Học khu Qualicum - Vancouver Island, British Columbia, Canada.

Thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian:     10h sáng thứ 7, ngày 09/01/2016

Địa điểm:      Văn phòng Tư vấn Du học AIT

# 501 – 502 – 503 , Tầng 5 – Số 14, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại diện nhà trường: Thầy Bob Bate- Giám đốc Quản lý Chương trình Quốc tế của Học khu Qualicum

Vui lòng đăng ký tham dự buổi thuyết trình cho Ms. Hòa (0915 59 19 19) hoặc qua

Email:nguyen.hoa@aitduhoc.com

Website: www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/DuHocCanadaAIT

 gSchool District No. 69 Qualicum

Đôi nét về Học khu Qualicum

Tọa lạc ở phía đông Vancouver Island, tại tỉnh British Columbia, Canada, Học khu Qualicum hiện nay có tới hơn 4.000 học sinh đang theo học tại 8 trường tiểu học, 2 trường Trung học, 1 trường học luân phiên và 1 chương trình giáo dục hợp tác thay thế.

Tham gia vào Học khu Qualicum, các bạn học sinh sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập năng động với sự khuyến khích phát triển sự đồng cảm, tôn trọng và trách nhiệm xã hội của học sinh. Các em sẽ cùng với các bạn học sinh bản địa tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phù hợp để nâng cao tinh thần khám phá và đam mê học hỏi cho các em, rèn luyện cho học sinh sự tự tin khi đối đầu với khó khăn, thách thức.

Tại đây, học sinh quốc tế có thể tham gia các chương trình học bao gồm: Chương trình đào tạo chính quy, Chương trình gắn hạn hoặc Chương trình hè.

Với chương trình hè, các bạn học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt tại Qualicum với thời gian kéo dài 2 tuần hoặc 3 tuần để theo học chương trình Tiếng Anh chuyên sâu, chương trình tín chỉ học thuật và chương trình chuẩn bị học thuật.

Bên cạnh đó, khi học tập tại đây các bạn học sinh còn được tạo điều kiện tham gia các khóa học giúp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng làm lãnh đạo. Từ những khóa học này, cơ hội để các em được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng trên thế giới là rất lớn.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh quốc tế, Học khu Qualicum đã ký cam kết với Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia về việc tăng cường hỗ trợ học sinh trong việc học tập cũng như giúp đỡ học sinh trong hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt hàng ngày.

g

Để có thể hiểu hơn về chương trình du học trung học tại Canada và học khu Qualicum, quý phụ huynh và các em học sinh hãy đến tham dự hội thảo “Giới thiệu và thảo luận về Sự khác biệt giữa chương trình trung học tại Việt Nam và Canada”. Những khó khăn, vướng mắc của các bạn sẽ được trực tiếp đại diện các trường trao đổi và giải đáp.