Hội thảo: Truyền thông báo chí – học thế nào để vượt trội(16/10/2012)

Chương trtình hội thảo truyền thông báo chí

"Bạn quan tâm đến lĩnh vực truyền thông?
Bạn đam mê viết báo và muốn phát triển khả năng của mình?
Bạn có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng để làm việc trong ngành này?

Hãy đến với hội thảo:
TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ: HỌC THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT TRỘI?
do CLB Truyền thông – Đại học Ngoại thương phối hợp với Văn Phòng Tư vấn Du học AIT và Trung tâm Anh ngữ Enci English www.enci.edu.vn tổ chức.

Thời gian: 9:30 a.m – 11:00 a.m, thứ Bảy ngày 20/10/2012
Địa điểm: Phòng hội thảo A, tầng 3, VJCC, Đại học Ngoại thương.
Các bạn đăng kí tham gia hội thảo tại đây:

Diễn giả:
- Ông Merrick Davidson - giám đốc khu vực của trường Đại học UCLAN, Anh Quốc tại Đông Nam Á
- Chị Đỗ Hoa - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại (Time Universal Communications), hot blogger về Digital Marketing và PR.

Thông tin chi tiết về 2 diễn giả xem tại:
http://www.uclan.ac.uk/information/international/international_office/merrick.php
http://hoado.info/

Nội dung: Hội thảo sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về đào tạo và làm nghề truyền thông- báo chí tại Việt Nam. Đồng thời đưa ra 2 con đường phát triển về nghề truyền thông- báo chí: du học ngành truyền thông - báo chí tại Vương quốc Anh và con đường học tập và làm việc trong nước.

Ông Merrick Davidson còn đem đến một cơ hội lớn: Sinh viên năm nhất, năm hai đại học có cơ hội chuyển tiếp thẳng sang Anh học tiếp, cơ hội học bổng tại UCLAN. Diễn giả cũng sẽ giải đáp các thắc mắc về điều kiện chuyển tiếp và những gì cần chuẩn bị cho việc du học (chứng chỉ tiếng Anh, điểm GPA tại Việt Nam, các vấn đề tài chính…)

Ngoài ra còn có thời gian dành cho phần Hỏi – Đáp, chơi trò chơi, giải câu đố,… với giải thưởng là học bổng học tiếng Anh tại Enci English cùng nhiều phần quà bằng hiện vật có giá trị khác.

Đăng ký tham gia:

Thanh Tú (Tư vấn Du học AIT): 04.6675 3443

Nguyệt Ca (ENCI English): 04.357.658.08

Phương Mai (YMC – FTU): 01687.28.7574

Thông tin chi tiết:
http://facebook.com/tuvanduhoc.ait

Đại học UCLan được The Guardian University Guide 2012 đã xếp hạng trường nằm trong top 10 về khả năng xin việc của ngành học truyền thông, thông tin và quản lý thư viện. Theo xếp hạng của The Times Good University Guide 2012, trường đứng thứ 14 về truyền thông và thông tin, top 5 về trường đại học hiện đại về truyền thông và thông tin; top 20 về báo chí; 40 về phim ảnh và nhiếp ảnh theo khảo sát đánh giá sự hài lòng của sinh viên Anh.

Tất cả các khoá học của trường được các tổ chức báo chí hàng đầu công nhận, gồm Hội đồng quốc gia về đào tạo nhà báo (NCTJ), Hội đồng đào tạo báo chí truyền thông (BJTC) và Hội đồng đào tạo nhà báo tạp chí (PTC). Ngành báo thể thao là bằng đào tạo đại học đầu tiên được BJIC công nhận và được cấp phép.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội đi thăm văn phòng làm việc của BBC, Granada và Press Gazette - là những hãng truyền thông hàng đầu thế giới.

Trường có hợp tác với các công ty và tổ chức truyền thông mũi nhọn như World Association of Newspapers, BBC, Sky News, Trinity Mirror, Johnston Press, Haymarket Publications, Avusa Media (Nam Mỹ).

bình luận

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận qua facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan