Cơ hội du học tại trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ – JMU(09/05/2016)

 Đại học James Madison (JMU) là trường công lập hàng đầu nước Mỹ với chi phí học phải chăng, chất lượng đào tạo tốt và lương sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường chiếm tỉ lệ rất cao.

2

Thành lập từ năm 1908, trường Đại học James Madison (JMU) là ngôi trường vinh dự được đặt theo tên Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi xe. Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt quanh năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên. Khuôn viên trường rộng 189 hecta, là một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ.

Hiện JMU có khoảng 18.431 sinh viên chương trình Đại học và 1.750 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ tại trường.

3

Với khẩu hiệu: “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” JMU có những thế mạnh khiến du học sinh trên khắp thế giới luôn ước ao được theo học tại ngôi trường này

  • Xếp hạng 2 các trường công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ
  • Xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 59 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
  • Xếp hạng 75 trong số 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ
  • Xếp hạng 2 các trường có thức ăn ngon nhất trong các trường đại học của Mỹ
  • 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học
  • 25.000 sinh viên nộp đơn xin nhập học hàng năm
  • Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được đắm mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under,…

4

Tại JMU, có rất nhiều ngành học là thế mạnh của trường bao gồm : Khoa Kinh tế (Business), Khoa quản trị du lịch (Hospitality), Khoa Sinh học (Biology), Khoa Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Khoa Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design)

Đặc biệt, Khoa Kinh doanh của trường xếp hạng 17 các trường có ngành Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ. Nằm trong nhóm 10 trường có sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán được trả lương cao nhất. 90% sinh viên có được việc làm ngay trong 6 tháng sau khi ra trường, với mức lương trung bình $58,000/ năm.

Bên cạnh các ngành học thế mạnh, JMU còn có các chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho sinh viên như : chương trình lãnh đạo Leadership, các câu lạc bộ và sự kiện, các môn thể thao và giải trí khác. Bên cạnh đó, trường có trên 350 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đáp ứng sở thích và năng khiếu đa dạng của từng bạn.

5

Với kỳ nhập học mùa thu năm 2016,  JMU trao các suất học bổng trị giá $2,500 cho các sinh viên năm thứ nhất khi đạt yêu cầu và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Tổng chi phí sau khi nhận học bổng năm 1 là: $31,718 (tương đương 707 triệu đồng). Hạn nộp hồ sơ đăng ký vào trường JMU là ngày 22/7/2016.

Để biết thông tin cụ thể về trường, các ngành học, chi phí và yêu cầu nhập học các bạn có thể liên hệ trực tiếp với AIT qua địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT 

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com