Các hoạt động ngoại khóa tại Trại hè SMEAG(20/06/2016)

Tham gia khóa học hè tiếng Anh tại Philippine trong thời gian từ ngày  6/6 đến 2/7/2016 các con đã và đang được trải nghiệm các hoạt động như thế nào? Hãy cùng AIT dõi bước theo hành trình trong hè này của các con nhé!

Tại trường SMEAG, các con đang tiếp tục chuyến hành trình cho một mùa hè đầy ý nghĩa tại Philippines. Tham gia Trại hè tiếng Anh lần này, các con không chỉ được tăng cường khả năng tiếng Anh với các lớp 1:1 (một thầy một trò), 1:4 (một thầy bốn trò) và 1:8 mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên mỗi ngày.

Tại khóa học hè trong thời gian từ 4h30 đến 6h00 chiều, các con sẽ được tham gia vào các lớp: nhạc, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi, cầu lông … Trong giờ ngoại khóa này các con chơi với các bạn quốc tế đang theo học ở trường SMEAG. Khuôn viên trường giờ này tràn ngập tiếng hò reo và tiếng cười của các bạn trẻ Việt Nam, Hàn Quốc, Phillippin, …

khóa học hè

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động trong trường, hàng tuần các con còn được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như: đi Cưỡi ngựa, đi chơi Công viên nước, thăm quan Viện hải dương học và Giao lưu và tặng quà các bạn học sinh của một trường công lập Philippine.

 

khóa học hè ait

Cưỡi ngựa luôn là hoạt động các con cảm thấy rất thích thú

 

du học hè ait

Vui chơi tại công viên nước là phần không thể thiếu trong hè này

Ngoài ra, tham gia vào khóa học hè nhà trường còn tổ chức cho các con tham gia các cuộc thi về năng khiếu như Hùng biện tiếng Anh, các trò chơi mang tính chất đồng đội như Cuộc đua kỳ thú … mà việc sử dụng Tiếng Anh luôn được đặt ở vị trí trung tâm.

chương trình du học hè

Nếu quý phụ huynh và các con đã bỏ lỡ mất chương trình Trại hè trước đó từ SMEAG đừng vội tiếc nuối. Từ ngày 03/07 đến ngày 13/08, trường SMEAG sẽ tiếp tục tổ chức thêm một trại hè cho các học sinh Việt Nam có thể tham gia. Các con có thể lựa chọn tham gia 4 tuần trong khoảng thời gian trên với 2 đợt khởi hành là: 03 tháng 07 và 17 tháng 07Điểm đặc biệt của chương trình du học hè lần này đó là có thêm sự tham gia của các bạn học sinh đến từ Hàn Quốc, một cơ hội lớn để các con có thể mở rộng mối quan hệ và giao lưu với nhiều nét văn hóa khác nhau.

Đăng ký nhận thông tin và tham gia chương trình khóa học hè sắp tới của SMEAG tại link sau:

 

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 Bạn có thể tham khảo thêm khóa học hè trường công lập tại California:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com