Nhận ngay học bổng $5000 từ trường Đại học James Madison(29/06/2016)

Không chỉ nhận được học bổng hấp dẫn, điều bạn nhận được nhiều hơn đó là cơ hội học tập tại ngôi trường Đại học công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ với chi phí học tập rất phải chăng chỉ dưới $20.000.

  

du học mỹ

 

Giới thiệu trường James Madison University

 

Đại học James Madison thành lập năm 1908, là trường đại học công lập được đặt tên theo vị tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi xe.

 

Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt quanh năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên.Khuôn viên trường rộng 189 hecta, là một trong những đại học đẹp nhất nước Mỹ. Trường có 18.431sinh viên chương trình Đại học và 1.750 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ tại trường.

 học bổng du học mỹ

 

Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” không chỉ là khẩu hiệu mà đó còn là động lực thúc đẩy sự sáng tạo và ham học hỏi cho các sinh viên; đồng thời là mục tiêu để đội ngũ nhân viên, các giảng viên và các cựu sinh viên cố gắng phấn đấu vì chất lượng đào tạo của trường. Là một trường công lập với chi phí phải chăng nhưng JMU vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, đầu ra cao, nhiều suất học bổng giá trị và đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học.

 

Những lý do nên chọn trường JMU

 

Bên cạnh yếu tố học bổng thì điều kiện và ưu điểm vượt trội của trường luôn là yếu tố các bạn du học sinh cần chú ý đến. Tại JMU hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất cho tương lai của bạn.

 

 • Xếp hạng 2 các trường công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ
 • Xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 59 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 • Xếp hạng 75 trong số 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ
 • Xếp hạng 2 các trường có thức ăn ngon nhất trong các trường đại học của Mỹ
 • 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến học
 • 000 sinh viên nộp đơn xin nhập học hàng năm
 • Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được đắm mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under,…

 

đại học mỹ

 

Ngành học

 

Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm: Khoa Kinh tế (Business), Khoa quản trị du lịch (Hospitality), Khoa Sinh học (Biology), Khoa Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Khoa Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design)

 

Đặc biệt, khoa kinh doanh của trường xếp hạng 17 các trường có ngành Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ. Nằm trong nhóm 10 trường có sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán được trả lương cao nhất. 90% sinh viên có được việc làm ngay trong 6 tháng sau khi ra trường, với mức lương trung bình $58,000/ năm

 

Các chương trình ngoại khóa

 

Gồm có: Chương trình lãnh đạo Leadership, các câu lạc bộ và sự kiện, các môn thể thao và giải trí khác. Bên cạnh đó, trường có trên 350 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đáp ứng sở thích và năng khiếu đa dạng của sinh viên.

 

học bổng

 

Chi phí năm 2016 - 2017

 

Học phí : $21,478

Ăn ở: $9,018 và các chi phí khác: $1,222

Tổng: $31,718 (tương đương với khoảng 707 triệu /năm)

http://www.jmu.edu/admissions/tuition-financial-aid-and-scholarships.shtml

Đặc biệt, với kỳ nhập học mùa thu năm 2016,  trường trao các suất học bổng trị giá $5000 cho các sinh viên năm thứ nhất khi đạt yêu cầu của trường.

 

Các kỳ nhập học

 

Một năm có 2 kỳ Tháng 1 và tháng 8.

 • Bảng điểm các năm học cấp 3, điểm TBC trên 7.5
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có)
 • Giấy chứng nhận về trình độ tiếng Anh ( IELTS 5.5 hoặc TOEFL 60)
 • Hạn nộp hồ sơ: 22/7/2016

 

Để nhận được tư vấn miễn phí về học bổng của trường, bạn vui lòng điền thông tin tại link:

http://goo.gl/forms/GpNCLEmxubJkOtT72

 

Hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com