Du học Thạc sỹ Kỹ sư bằng Tiếng Anh tại CNAM Pháp(01/09/2016)

CNAM – ngôi trường hội tụ những anh tài của nền giáo dục Pháp khi giảng viên giảng dạy tại đây đều do Tổng thống Pháp bổ nhiệm. Nếu bạn không có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Pháp, CNAM vẫn sẽ mở rộng cạnh cửa chào đón bạn với chương trình học Thạc sỹ ngành Kỹ sư bằng tiếng Anh.

Chương trình học thạc sỹ ngành kỹ sư bằng tiếng Anh tại CNAM Pháp

Được thành lập từ năm 1794, CNAM là Học viện Quốc gia lâu đời nhất nước Pháp với một bề dày lịch sử nghiên cứu đáng ngưỡng mộ và đội ngũ giáo sư giảng dạy lên đến 500 người. Hàng năm, ngôi trường này thu hút hơn 100.000 sinh viên (bao gồm cả sinh viên quốc tế) tham gia vào 350 chương trình học ở các cấp học Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đặc biệt, trường kĩ thuật của CNAM (le Cnam engineering school) có hơn 24 chuyên ngành liên quan đến khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin. 

Có 3 chương trình thạc sỹ về kĩ sư mà các bạn có thể lựa chọn:

  • Lĩnh vực mạng lưới và truyền thông (International Master Degree in Engineering in the area of Telecommunications and Networks)
  • Lĩnh vực hệ thống, kiến trúc phần mềm và tích hợp (International Master Degree in Engineering in the area of systems and software architecture and Integration)
  • Lĩnh vực kết cấu cơ khí và hệ thống kép (International Master Degree in Engineering in the area of Structural Mechanics and coupled systems)

 

Cnam2 CNAM - Ngôi trường hội tụ nhiều sinh viên ưu tú

Các chương trình M2 đều kèm theo 6 tháng thực tập, hướng dẫn bởi giáo viên của CNAM và 1 kĩ sư của công ty thực tập. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành và học các kĩ năng mới, cách thức làm việc phù hợp trong môi trường công việc. Các sinh viên có nguyện vọng có thể tham gia 1 kì thực tập thứ hai trong trường nếu đáp ứng được các yêu cầu của trường.

 Các chương trình học sẽ bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 9 sau khi các sinh viên hoàn thành kì thực tập.

 

Điều kiện nhập học

 

  • Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp đại học các ngành kĩ thuật,

 

Học phí: 3500 euro/1 năm

 Học bổng: Các bạn sinh viên có kết quả tốt hoàn toàn có cơ hội nhận được các xuất học bổng có giá trị cao như học bổng Eiffel (1180euro/ tháng) hay học bổng Đại sứ quán Pháp (767euro/ tháng). Đối với các bạn muốn xin học bổng, vui lòng làm thủ tục nhập học sớm để hồ sơ được xét duyệt đúng thời hạn.

 Đặc biệt, đại diện của trường Cnam sẽ có mặt tại tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 7 và 8 tháng 10 và tạiHà nội ngày 9 và 10 tháng 10 năm 2016 để các bạn quan tâm có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp.

 Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết vềchương trình học ngành Kỹ sư bằng tiếng Anh tại CNAM, các bạn hãy liên hệ tới AIT qua địa chỉ sau:

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT 

Văn Phòng tại Hà Nội

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 Lầu 4, Tòa nhà Yoco,

  41 Nguyễn Thị Minh Khai,   Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  ĐT: 0903.160.440 | 0898.124.636

Email: nguyen.dieu@aitduhoc.com