Thư của phụ huynh cháu Mai Tuyết Hoa – du học sinh tại Úc(24/03/2015)

Tâm thư của phụ huynh đang có con đang là du học sinh tại Úc. Nhớ lại buổi đầu tiên cháu Hoa đến Văn Phòng Tư Vấn Du Học của bác Phương dự thi tuyển học bổng của trung tâm tiếng Anh Hawthorn – Melbourne...

Du học sinh tại ÚC 

Hôm đó đúng là một sự tình cờ. Một bạn của cháu Hoa ghi danh nhưng bị ốm không đi được gợi ý  Hoa nên đi thi thay bạn. Em cũng không ngờ cháu lại đỗ và được thưởng học bổng. Tuy nhiên, em muốn nói đến một điều  quan trọng hơn đó là những lời tư vấn của chị sau đó. Bằng những kinh nghiệm học tập của chính bản thân mình, kinh nghiệm dậy dỗ bao nhiêu thế hệ học trò, chị đã thuyết phục và giúp em quyết định cho cháu đi.

Ba tháng học của cháu Hoa tại đã đem lại kết quả hơn cả mong đợi. Không chỉ về tiếng Anh, em sung sướng nhận thấy cháu gần như là một con người khác, lớn hẳn lên, tự tin và có cái nhìn rộng hơn về cuộc sống, về thế giới xung quanh. Giờ đây em thấy con gái mình giống như một người bạn của mình hơn là một cô con gái nhỏ.

Em lại nhớ đến chị, người đầu tiên đã tư vấn cho em gửi con đi học ở nước ngoài.

Với kết quả thi IELTS 7.5 cháu Hoa đang tìm kiếm một học bổng du học. Em hy vọng nếu chị có tin gì mới mong chị hết long giúp đỡ cháu và em. Bao giờ mẹ con em cũng nghĩ về bác Phương là một địa chỉ tin cậy khi cần có những lời khuyên và sự giúp đỡ về việc du học nước ngoài.

Thôi em dừng bút nhé, em chúc chị luôn vui khoẻ, trẻ mãi và thành công trong sự nghiệp trồng người. Mong sao ngày càng có thêm các thế hệ con em chúng mình thành đạt trong học tập để rồi thành đạt trong cuộc sống tương lai.  

Bạn có thể tham khảo thêm 5 trường đại học uy tín khi có nhu cầu du học tại Úc: