Cảm nhận của học viên Chu Hải Ly đang theo học tại trường SMEAG(24/03/2015)

Ngày đầu tiên em đến trường SMEAG là một cảm giác rất lạ khi phải xa gia đình.. Ở trong trường, cái cảm giác vào trường mới, làm quen với cuộc sống tự lập, làm quen với bạn mới là điều rất khó đối với em.

Không chỉ thế, em đã rất bỡ ngỡ khi biết mình bé nhất trường và các anh chị ở đây tiếng Anh rất giỏi và lớn tuổi hơn mình.

trường SMEAG

Sang ngày tiếp theo, chúng em đã được làm bài test để xếp vào lớp và nhận thầy giáo phụ trách là thấy Alexis. Các thầy cô ở đây em thấy rất thân thiện, giúp đỡ và giảng dạy học sinh các bài học một các dễ hiểu và hiệu quả. Cách dạy học ở đây em thấy rất tận tâm với học sinh. Lớp được chia theo các lớp 1:8, 1:4, 1:1 để dễ dàng giúp học sinh tiến bộ hơn, Mô hình trường khá rộng, phòng ngủ, phòng học luôn được sách sẽ. Quy định của trường luôn rõ ràng, ví dụ nam không được lên tầng nữ, không đi học thì sẽ bị warning, v.v. Trường có canteen phòng ăn rộng, sạch và có phòng gym nữa,v.v.

Cảm nhận của em về trường SMEAG là rất tốt, luôn giúp cho học sinh có sự tiến bộ về tiếng Anh. Cuối tuần mỗi thứ 7, trường luôn có bài thi thử Mock Test về nói, nghe, đọc, viết để học sinh co thể biết mình đang ở mức độ nào. Các cô dạy em các môn khi biết điểm kém, luôn giảng dạy lại, vui vẻ với học sinh và không bao giờ cáu gắt với học sinh. Vì thế em cảm thấy yên tâm, vui vẻ khi được học ở trường này. Trường luôn có bảo vệ 24/24 giờ trực, đi quanh để đảm bảo sự an toàn cho học sinh không nguy hiểm. Trường SMEAG là trường em cảm thấy có sự an toàn cho học sinh khá cao. Học sinh dưới 18 tuổi phải có quản lý của học sinh cho phép mới được đi ra ngoài.

Chương trình dạy học để tăng tiến bộ nên cũng rất tốt. Tóm lại, em thấy trường SMEAG rất tốt, an toàn và khi học trường này, em đã được làm quen, thêm bạn, giao tiếp với các bạn nươc khác như Đài Loan, Trung, Hàn, Nhật và em cũng cảm thấy tiếng Anh của minh được tốt hơn, tiến bộ hơn khi học trường này.

(Chu Hải Ly – SMEAG)