Chia sẻ của Quỳnh Chi học tiếng Anh tại SME, Philippine(24/03/2015)

 Cùng AIT  lắng nghe chia sẻ cảm nhận của Quỳnh Chi học tiếng Anh tại SME giúp các bạn muốn theo học ở SME hiểu và biết nhiều hơn về môi trường học tập.

Học tiếng anh tại SME

When thinking about my experience in Philippines, I would like to say that SME is one of the greatest things I have ever had. My teachers are really kind, intellectual and friendly. Furthermore, their working style is very professional especially the punctuality.

SME applies strict timing discipline which, in my opinion, is indeed good for the students. Besides, the staffs here are helpful, they always try to provide students with their best. I love the kitchen staffs, they are very much like my brothers, as well as the guards, the silent protectors of the school with their guns. My stay here is safe as a virtue of their diligence. I will never forget every single person I have known in here. If ever I have chance, I will go back to school again. I will recommend my friends about SME. It would be my pleasure to contribute to the school in return. Good bye SME! I love SME.

Du học tiếng anh tại Philipin

Khi nghĩ về những trải nghiệm ở Philipin, tôi nghĩ SME là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng trải qua. Những người giáo viên của tôi rất tốt bụng, uyên bác và còn thân thiện nữa. Ngoài ra tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng rất chuyên nghiệp. SMe áp dụng nội quy thời gian rất nghiêm túc mà theo tôi nghĩ thì điều đó có lợi cho sinh viên rất nhiều. Hơn nữa, những người nhân viên ở SME luôn có gắng nỗ lực hết mình để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Tôi rất quý những người làm việc trong nhà ăn, họ rất giống những người anh trai của tôi, cũng như những bảo vệ, người bảo vệ thầm lặng của ngôi trường. Khoảng thời gian sinh hoạt ở trường của tôi được bảo vệ an toàn là nhờ có sự cống hiến tận tụy của họ. Tôi sẽ không bao giờ quên được những người bạn của tôi ở đây. Nếu có cơ hội tôi sẽ quay lại lần nữa. Tạm biêt SME và hẹn gặp lại trong tương lai.

Bài viết bạn quan tâm: