Thư cảm ơn của bạn Chi đang học tập tại New Zealand(24/03/2015)

Dạo này cô và mọi người vẫn khoẻ chứ ạ? Nhanh thật đó ạ, cháu sang NZ đc nửa năm rồi. Bây giơ bên này cháu có nhiều bạn cả Việt cả Kiwi. Rangiora High rất tốt ai cũng tận tình giúp đỡ cháu, cháu vừa nhận report của trường, kết quả khá tốt cô ạ.

Cô Quỳnh à, cháu Chi đây!

Thư cảm ơn của du học sinh tại New Zealand

Dạo này cô và mọi người vẫn khoẻ chứ ạ? Nhanh thật đó ạ, cháu sang NZ đc nửa năm rồi. Bây giơ bên này cháu có nhiều bạn cả Việt cả Kiwi. Rangiora High rất tốt ai cũng tận tình giúp đỡ cháu, cháu vừa nhận report của trường, kết quả khá tốt cô ạ. Mong mọi người ở bên đó vẫn khoẻ, tháng 11 cháu về sẽ qua thăm cô. Cô cố giúp thêm vài bạn nữa sang trường cháu cô nhé, bgiờ có 2 đứa Việt cũng buồn. Cháu cũng đang rủ bạn cháu bên Việt Nam đi cô ạ, nó bảo ngày kia nó đến chỗ cô. Bên này bọn Auckland xuống CC nhiều tại bgiờ chỗ cháu đông người Việt, mọi người hay tụ tập đi hát với ăn uống cũng vui cô ạ. Ở trường cháu thì cháu k chơi với bọn international, toàn chơi Kiwi, bọn kia hư cô ạ. Bên này nói chung là cũng phức tạp. Thích mỗi cái host cháu tuyệt vời lắm, nấu ăn ngon, mỗi ngày 1 món, nấu đồ Á ngon, thính thoảng cháu hay nấu đồ Việt như kiểu nem, phở...host cháu thích lắm. Tối đến ngồi xem phim với xem bóng đá cùng vui lắm ạ, host cháu vừa đi Nelson nên cháu sang ở với Gviên tiếng anh ở trường, ở đấy cũng vui, có đứa người Mông Cổ. Cháu học 11 chứ k phải 10 cô ạ.Cháu đc chuyển lên hồi đầu năm, có mấy môn học 12 nữa, taị chủ nhiệm cháu đề nghị trường. Cháu cũng vui lắm tại rút ngắn đi đc 1 năm. Bên này học thích, cháu học cũng đc có mỗi môn tiếng pháp là hơi lo. Bây giờ cháu cần 80 credits, nửa năm cháu mới có 25.

Cô ơi ngày kia thằng bạn cháu đến cô cố giúp nó cô nhớ. Nó học được lắm ạ, lại giao tiếp tốt, chẳng biết có xin lên đc 50% k cô nhở, để cháu thử hỏi bà Sue. Nó muốn đi nhanh cô ạ, tại cho kịp term 3, nếu bgiờ nó vào nó cũng học 11, thôi thì mất 1 cái NCEA nhưng năm sau nó thi level 2 cho chắc, tại level cũng khó, 12 kiếm credit khó lắm cô ạ. Cô cố giúp nó lấy visa nhanh cô nhớ. Cháu cảm ơn cô lắm! Các em nhà cô vẫn khoẻ chứ ạ. Bên này bgiờ mùa đông lạnh lắm ạ. Nhưng cháu quen với thời tiết rồi, 1-2 độ vẫn phải mặc váy, cảm thấy 9 độ là nóng lắm rồi.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 trường đại học uy tín khi có nhu cầu du học tại Úc: