Triển lãm giáo dục vương quốc Anh bậc sau THPT và dự bị đại học(19/02/2012)

 Tới dự triển lãm giáo dục vương quốc Anh  cơ hội giành các suất học bổng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng thú vị khác.

 

EDUK_Exhibition_VIE

 

Thời gian : 13h30 đến 18h00 thứ Bảy ngày 20/10/2012

Địa điểm : Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Sự kiện giáo dục mở đầu năm 2012 của Hội đồng Anh để các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tìm hiểu về các khoá học bậc sau phổ thông, cầu nối chuyển tiếp lên bậc đại học tại Anh như khoá Chứng chỉ A (A-levels), Tú tài Quốc tế (International Baccaulaureate – IB), Dự bị đại học Quốc tế (International Foundation Year – IFY), và đặc biệt là các khoá học hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế đồ hoạ, công nghệ thông tin, kế toán, ngân hàng, kinh doanh, khách sạn, v.v.

Với nền giáo dục tiên tiến và bề dày kinh nghiệm, đại diện của 25 trường đại học, cao đẳng của Vương quốc Anh sẽ giúp các bạn tìm được hướng đi thích hợp cho mình. Đặc biệt với sự góp mặt của các ‘Cuốn sách sống’ (Living book) và Future living book trong triển lãm lần này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trò chuyện, tìm hiểu thông tin và kinh nghiệm thực tế của các bạn cựu sinh viên về học tập và sinh hoạt tại Vương quốc Anh cũng như quá trình tìm kiếm chuẩn bị thông tin cho việc đi du học của mình.

Tại triển lãm, bạn còn có cơ hội tham gia Lớp học mẫu về kỹ năng học tập, cơ hội giành các suất học bổng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng thú vị khác.

Truy cập trang “Chương trình Triển lãm” để xem thông tin chi tiết về các hoạt động của Triển lãm.
www.educationuk.org/vietnam
www.facebook.com/BritishCouncil.EducationUKVietnam 

Hội đồng Anh tôn trọng tính đa dạng và cam kết thực hiện chính sách cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi mở cửa Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2011 đón chào mọi công dân tại Việt Nam. Chúng tôi đặc biệt mong được đón tiếp những đối tượng tham gia là người khuyết tật hay có những yêu cầu đặc biệt. Hãy liên hệ trước với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ đặc biệt.

Chi tiết về các trường tham dự Triễn lãm xem tại:

http://vn.edukexhibitions.org/index.php?lang=2&id=

 Nguồn : Hội đồng Anh

Bài viết bạn quan tâm:

 

bình luận

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận qua facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan