Canyonville Christian Academy – Những lí do nên học tập tại đây(23/02/2017)

Học viện Canyonville Christian (CCA) là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho bạn, với chương trình học toàn diện và chất lượng đào tạo chuyên sâu, nên sau khi tốt nghiệp Phổ thông tại Canyonville Christian Academy,bạn sẽ có cơ hội học tiếp lên các trường đại học có tiếng như University of London-King’s College, Tufts, Rutgers, UCLA hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Canyonville Christian Academy được thành lập vào năm 1924, là một trong những trường Thiên chúa giáo lâu đời nhất ở miền Tây Hoa Kỳ.
Khuôn viên trường tại thị trấn Canyonville (với dân số 1700), 25 dặm về phía nam Roseburg và 45 dặm về phía bắc Grants Pass. Canyonville là một thị trấn lâu đời nhỏ xinh nép mình trên những ngọn đồi Cascade, phía Nam thành phố Oregon; nằm giữa Thái Bình Dương và Vườn quốc gia Crater Lake, ngay biên giới Canifornia.

Các điểm nổi bật là lí do khiến bạn nên du học tại trường Trung học Canyonville Christian Academy

 1. Chương trình học:

- Trình độ: Lớp 9-12
- Có ESL nên không yêu cầu TOEFL/IELTS
- Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program
- Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha
- Ngoài ra trường rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa cho như tổ chức các chuyến du lịch, cắm trại, tìm hiểu về văn hóa các vùng miền, xây dựng các câu lạc bổ thể thao, văn hóa.
- Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 12:1, giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ giáo viên.

2. Nhiều cơ hội học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng:

Nhiều học sinh tốt nghiệp từ trường Canyonville Christian Academy có hội chuyển tiếp tại nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và các nước khác. Trường thường xuyên có các kỳ kiểm tra năng lực học sinh, đồng thời có cả chương trình tư vấn đại học giúp học sinh định hướng ngành học tương lai sao cho thật phù hợp.Danh sách các trường đại học mà học sinh trường chuyển tiếp lên:
http://www.canyonville.net/academics/college-choices/

3. Quan tâm tận tình từng cá nhân:

Mỗi nhóm 20 học sinh trong ký túc xá có 1 nhân viên quản lý và 1 giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp có 12 học sinh, do đó học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo cả việc học tập và sinh hoạt cá nhân, điều mà rất khó có thể nhận được khi học ở các trường nội trú khác.

 4. Môi trường an toàn, khuôn viên đầy đủ trang thiết bị:

Học tập tại Canyonville Christian Academy giúp học sinh thoát khỏi những ồn ào, vồn vã và nguy hiểm vốn có từ những thành phố lớn. Ở thành phố Oregon cũng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bưu điện, chợ, nhà hàng, tiệm thuốc và phòng khám y tế. Ngoài ra, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên, đảm bảo học sinh có 1 môi trường học tập và ăn ở tại kí túc xá thật an toàn và thoải mái.

5. Trải nghiệm đa văn hóa

Cũng giống như các trường quốc tế khác, du học phổ thông tại Canyonville Christian Academy sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các em học sinh đến từ mọi miền trên thế giới khi tiếng Anh đang là ngôn ngữ thương mại quốc tế và giao lưu văn hóa luôn là bài học mà giới trẻ quan tâm, thích thú.

6. Khí hậu và vẻ đẹp thiên nhiên

Bất kỳ phía nào từ khuôn viên CCA, bạn cũng sẽ thấy những ngọn núi tuyệt đẹp bao phủ bởi những rặng cây xanh mướt. Ngoài ra còn có một dòng suốt nhỏ xinh chảy giữa trung tâm của khuôn viên.
Nơi đây một năm thường sẽ có hai hoặc 3 ngày tuyết rơi nhẹ và có lượng mưa khoảng 30 inch (80cm).

7. Sinh viên quay lại trường

Chính vì chương trình học và đào tạo bài bản của CCA mà phần lớn các em học sinh sau khi tốt nghiệp đã giới thiệu trường cho bạn bè và gia đình của mình.

8. Chú trọng phát triển con người

Ngoài các chương trình học toàn diện về toán học, khoa học, lịch sử, ngôn ngữ và văn học, gồm các môn học bắt buộc và các môn học tự chọn, sứ mệnh của Học viện Canyonville Christian là nhằm phát hiện tố chất của mỗi học sinh, giúp học sinh hình thành các kỹ năng sống và hiểu biết về giá trị của mỗi cá nhân.

9. Lịch sử lâu đời

Canyonville Christian Academy đã hoạt động được 88 năm, do đó trường có một bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh.

10. Học phí:

Trường Trung học Canyonville Christian Academy có học phí tương đối hợp lý so với các trường Trung học tại Mỹ:
- $28.400/năm bao gồm học phí và ăn ở (kí túc xá)
- Phí giữ phòng: $250
- Các chi phí bắt buộc khác: $600

Liên hệ tư vấn:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC AIT
☎ HOTLINE: 0915 591 919
? Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: tuvan@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | Facebook: www.facebook.com/AITduhoc