Du học trung học tại Mỹ với Chapel Hill – Chauncy Hall(23/02/2017)

Chapel Hill - Chauncy Hall được thành lập năm 1828. Chapel Hill – Chauncy Hall là trường dự bị đại học nội trú cho học sinh từ lớp 9, chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực học tập và thế mạnh của các học sinh, hỗ trợ học sinh phát huy tài năng của mình. Các bạn học sinh sẽ cùng nhau giao lưu nghệ thuật, thể thao, các hoạt động của trường và các dịch vụ cộng đồng.

Chapel Hill - Chauncy Hall tọa lạc tại trung tâm ngoại ô thành phố Boston cách Boston khoảng 20-30 phút đi xe, khu học xá rộng 16 hecta, gần kề các trường đại học Bentley và đại học Brandeis. Cuối tuần học sinh thường có các chuyến đi thăm Boston xem kịch, tham gia các sự kiện thể thao và đi bộ trên các phố cổ để tham quan và tìm hiểu văn hóa.

Tổng số học sinh của trường là 165, trong đó 29 % học sinh quốc tế tạo nên cộng đồng văn hóa đa dạng cho CH-CH.
Khu học xá của trường CH-CH khá yên tĩnh và an toàn, gồm có Sảnh Wilkins: trung tâm truyền thông và các lớp học, các khu nhà Barn gồm sân khấu, phòng nghệ thuật, phòng gốm, phòng tập yoga và khiêu vũ; khu nhà Cottage cho học sinh mới, sảnh Harrington; Khu sinh viên Franklin; khu nhà Xanh; và các trang thiết bị thể dục thể thao.
95% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận học tạo các trường: Đại học Brandeis, Đại học Brown, Đại học Art Institute of Chicago, Đại học Michigan.

Chương trình học tại đây:

Quy mô lớp học: 10 học sinh/ lớp
Tỷ lệ Giáo viên- Học sinh: 1:5
Các môn Chương trình Nâng cao: Vi phân, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn học, Nghệ thuật, Văn học Mỹ, Tây Ban Nha, Văn học, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, thiết kế 2D và 3D, và chương trình tiếng Anh cho học sinh quốc tế ESL
Các hoạt động của học sinh bao gồm: Hội đồng danh dự, tổ chức học sinh quốc tế, CLB tiếng Latin, CLB làm vườn, Hội thảo công nghệ và làm mộc.

Học sinh nội trú:

Các học sinh nội trú tại trường CH-CH sẽ được chăm sóc như ở chính nhà mình. Sau một tuần học tập chăm chỉ, cuối tuần các em sẽ có các hoạt động giải trí và khám phá, thư giãn với bạn bè. Video về các hoạt động cuối tuần của các em học sinh nội trú, tham khảo tại: http://www.chch.org/Page/Student-Life/Boarding-at-CH-CH

Hồ sơ xin nhập học

Hoàn thiện mẫu đơn đăng ký nhập học
Thư giới thiệu của giáo viên tiếng Anh và Toán
Bảng điểm học tập 3 năm học gần nhất
Kết quả thi TOEFL
Tham khảo thông tin tại: http://www.chch.org/Page/Admissions/How-to-Apply

Học phí và chi phí

Học phí (bao gồm tiền học, ăn, ở): $59,000
Phí sinh viên quốc tế: $1,000
Tham khảo chi tiết tại: https://chch.myschoolapp.com/ftpimages/39/download/download_1277678.pdf

TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC: 100%

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CHAPEL HILL – CHAUNCY HALL: Academy of Art University, Babson College, Boston College, Boston University, Brandeis University, Brown University, Clark University, Drexel University, Emerson College, Georgia Institute of Technology, Massachusetts College of Art and Design, Northeastern University, Pratt Institute, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rochester Institute of Technology, School of the Art Institute of Chicago, Suffolk University, Syracuse University, Temple University, Tufts University, Tulane University, University of California – San Diego, University of Connecticut, University of Maine, University of Massachusetts, University of Miami…

Để được tư vấn du học trung học tại Mỹ với Chapel Hill - Chauncy Hall.
Mời bạn liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC AIT

☎ HOTLINE: 0915 591 919
? Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: tuvan@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | Facebook: www.facebook.com/AITduhoc