DU HỌC TRUNG HỌC MỸ CÙNG FOXCROFT ACADEMY(23/02/2017)

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình du học toàn trung học MỸ  cũng được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Hơn nữa, các bậc Phụ huynh sẽ vô cùng an tâm khi gửi con cái mình theo học tại đây ngay từ bậc THPT bởi vì hệ thống trường Trung học nội trú tại Mỹ vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh. Nổi bật trong số đó phải kể đến trường Foxcroft Academy, tọa lạc tại bang Maine mà các bạn sẽ được nghe giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu chung

Thành lập vào ngày 30/01/1823, Foxcroft Academy được coi như một trường dự bị đại học (primary preparatory school) dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và là một trường tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Tổng số học sinh tại trường hiện tại là 325 học sinh ngoại trú địa phương và 100 học sinh nội trú đến từ 18 quốc gia khác nhau.

Trường tọa lạc tại Dover – Foxcroft, bang Maine, một nơi có địa hình phù hợp cho các môn thể thao như trượt tuyết, đi bè vượt thác, đi bộ đường dài, đi xe đạp, trượt băng. Dover cách sân bay quốc tế Bangor khoảng 45 phút, cách Đại Tây Dương, công viên quốc gia Acadia khoảng 90 phút, cách các hồ và núi miền Bắc bang Maine khoảng 20 phút và cách thành phố Boston và Portland từ 3 – 4 giờ đồng hồ.

Tại sao lại chọn lựa Foxcroft Academy

 •         Truyền thống giáo dục lâu đời, hơn 190 năm qua, Foxcroft Academy là một trong chín trường duy trì từ lúc thành lập đến hiện tại.
 •         Foxcroft Academy được đánh giá chất lượng bởi Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng New England (NEASC). Trường là thành viên của các hiệp hội giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ như: Hiệp hội các trường độc lập của miền Bắc New England (the Independent School  Association of Northern New England), Hiệp hội các trường độc lập bang Maine (Maine Association of Independent Schools) và College Board.
 •         Foxcroft Academy cung cấp 21 khóa AP, trong đó 10 khóa được đào tạo tại trường và 11 khóa đào tạo thông qua các đối tác; 21 khóa học về Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn; 24 khóa về giáo dục công nghệ; 4 chương trình ngôn ngữ quốc tế (Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha và Latin) và chương trình ESL tuyệt vời.
 •         Những chương trình đào tạo bộ môn toán học và  khoa học của Foxcroft  Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất và vượt qua cả tiêu chuẩn quốc gia. Foxcroft Academy là trường đầu tiên tại bang Maine cung cấp Ipad cho mỗi học sinh. Nếu học sinh muốn học về nghệ thuật kỹ thuật số thì sẽ có những lựa chọn: làm phim (filmmaking), chụp ảnh (photography) và sản phẩm truyền thông (media products).
 •         Môi trường học tập hòa hợp và luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên, các nhà cố vấn và các gia sư giàu kinh nghiệm.
 •         Với sự đầu tư 7 triệu đô cho việc nâng cấp khuôn viên trường và kí túc xá cao cấp, Foxcroft Academy đảm bảo rằng du học sinh luôn có một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.
 •         Tọa lạc tại nơi đẹp như tranh vẽ của bang Maine, khí hậu 4 mùa rõ rệt, học sinh dễ dàng tiếp cận tới các kho tàng thiên nhiên như công viên Baxter, hồ Moosehead và công viên quốc gia Acadia; thích hợp cho việc đi bộ đường dai, đi bè nước hay dã ngoại đầy phiêu lưu và hứng khởi.
 •         Tỷ lệ chấp thuận vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng cao. Thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng tham khảo thêm tại đây: http://www.foxcroftacademy.org/admissions/college-acceptances-class-of-2012/

Chương trình đào tạo

 •  Chương trình ngoại trú và nội trú: lớp 9 đến lớp 12
 •  Chương trình quốc tế nâng cao (AP)
 •  Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL)
 •  Chương trình Nghệ thuật
 •   Chương trình trại hè

Học phí (US$)

 •  Phí xét đơn: $75
 •  Học phí nội trú: $45,000/năm
 •  Đặt cọc: $5,000
 •   Bảo hiểm: $1,800
 •   Phí hội sinh viên: $3,125

Quy trình xét đơn

+ Tạo tài khoản và điền đơn trực tuyến

+ Nộp các giấy tờ cần thiết: học bạ, bài luận, thư giới thiệu của giáo viên

+ Kết quả SSAT hoặc TOEFL (55+ - 85+). Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại link: http://www.foxcroftacademy.org/admissions/faqs/

+ Phỏng vấn với đại diện trường

+ Chờ kết quả xét duyệt (khoảng 2 tuần)

Hỗ trợ tài chính

Foxcroft Academy cung cấp một số lượng có hạn hỗ trợ tài chính cho các gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp. Đối với các học viên quốc tế, cần lưu ý điền đơn xin hỗ trợ tài chính trước ngày đầu tiên của tháng 2. Thông tin chi tiết xem thêm tại đường link: http://www.foxcroftacademy.org/admissions/application-materials/financial-aid/

Việc chọn trường quyết định không nhỏ đến thành công tương lai của mỗi học sinh. Nếu bạn chọn được một trường học tốt, điều trước tiên mà bạn sẽ có được chính là nền tảng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực ngành nghề mà bạn chọn. Sau đó chính là mối liên hệ xã hội với những con người ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, nó sẽ giúp ích cho công việc sau này của bạn. Vì thế, đừng để mình đi lạc từ những bước đầu tiên các bạn học sinh nhé. Hãy lựa chọn cho mình một lộ trình thích hợp để chạm tới thành công ngắn nhất. Chúc các bạn tự tin với lựa chọn của chính mình.

Review

o   Tổng số học sinh: 425 (325 học sinh ngoại trú và 100 sinh viên nội trú)

o   21% học sinh quốc tế

o   Sĩ số lớp học: 16 học sinh

o   AP: 21

o   Honour: 32

o   Điểm SAT trung bình: 1760; TOEFL trung bình: 92 (đối với học sinh lớp 11)

o   Được chứng nhận bởi: NEASC, NAIS, ISANNE, MAIS, TABS

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, mời bạn vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC AIT

HOTLINE: 0915 591 919

? Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội