Du học Pháp: Thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng anh tại học viện CNAM, Paris(26/09/2017)

Ngày 7-8/10/2017, đại diện học viện CNAM sẽ có mặt tại Ngày hội du học Pháp để phỏng vấn sơ tuyển, xin nhập học và xét học bổng du học Pháp năm học 2018 - 2019 dành cho chương trình thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng Anh.

Du học Pháp: Thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng anh tại học viện CNAM, Paris

Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Tại TP Hồ chí Minh:
Từ 9:00 AM - 16:00 PM, thứ bảy, ngày 7/10/2017 tại Ngày hội du học Pháp do Sứ quán Pháp tổ chức tại khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q1.

Tại Thủ đô Hà Nội:
Từ 9:00 AM - 16:00 PM, Chủ Nhật ngày 8/10/2017 tại Ngày hội du học Pháp do Sứ quán Pháp tổ chức tại khách sạn Pullman – 40 Cát Linh, Quận Đống Đa.

Buổi gặp gỡ có hai nội dung chính:
-Tư vấn về học tập tại Học viên CNAM, Paris, CH Pháp.
-Tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển thí sinh xin học MIM và MBA (gồm thí sinh có xin học bổng và không xin học bổng)

Đại diện học viện CNAM, Cô Emmanuelle Rochefort, Trưởng ban hợp tác đối ngoại của Học viện Quản lý IIM - Cnam, sẽ trực tiếp phỏng vấn sinh viên Việt Nam.

Đăng ký hẹn lịch phỏng vấn tại đây: https://goo.gl/MEzo2d

Hoặc liên hệ đại diện CNAM tại Việt Nam: Mrs Nguyễn Thục Phương - 0904104064 - Phuonganh.ait@gmail.com.

Du học Pháp: Thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng anh tại học viện CNAM, Paris

Chương trình đào tạo thạc sỹ MIM & MBA bằng tiếng Anh tại học viện Cnam dành cho sinh viên Việt Nam

Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA:

Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA tại học viện Cnam đã được SMBG xếp hạng là một trong những MBA tại Pháp đạt chất lượng cao nhất kể từ năm 2010 đến nay. Học viên chương trình đến từ 17 quốc gia trên thế giới với mức lương trung bình sau khi ra trường năm 2013 vào khoảng 69.000 EUR.

Điều kiện nhập học:

  • Bằng tốt nghiệp đại học bất kể chuyên ngành gì.
  • Điểm IELTS 6.5, TOEIC 800 hoặc tương đương. Đối với sinh viên học tại các trường dạy bằng tiếng Anh trong và ngoài nước không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh.
  • Sinh viên có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc. (SV có 2 kinh nghiệm làm việc và 1 năm thực tập có thể được xét tuyển).

Học phí: 19.000 EU bao gồm cơm trưa thứ Sáu, tất cả sách học, khoá tiếng Pháp 100giờ, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp (học phí được nộp làm 4 lần ).

Bên cạnh đó, bạn cần phải trả chi phí đi lại, visa và ăn cho các chương trình Study Trip thuộc MBA như sau:

  • Study trip (du học khảo sát) tại Mỹ 3 tuần vào tháng 8 cho tất cả sinh viên MBA
  • Study trip tại nước Pháp cho SV chuyên ngành Phát Triển Kinh Doanh Thời Trang.
  • Study trip 1 tuần tại một thành phố châu u (Bucharest/ London/ Brussels…).

Thạc sĩ quản lý quốc tế MIM (Master in Management)

Chương trình thạc sĩ MIM kéo dài 2 năm bao gồm 4 chuyên ngành gồm: Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp; phát triển bền vững và quản trị chất lượng; quản trị thay đổi kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng; marketing và kinh doanh điện tử. Bằng thạc sĩ MIM là bằng cấp quốc gia Pháp theo chuẩn châu u, do Bộ Đào tạo Đại học và Nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp. Đối với những SV đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến quản lý và kinh tế hoặc học ở nước ngoài có thể được nhà trường xét cho học 1 năm (M2). Sinh viên đã tốt nghiệp MIM phần lớn đang làm việc tại các tổ chức và ngân hàng quốc tế.

Điều kiện nhập học:

  • Bằng tốt nghiệp đại học bất kể chuyên ngành gì.
  • Điểm IELTS 6.5, TOEIC 800 hoặc tương đương. Đối với sinh viên học tại các trường dạy bằng tiếng Anh trong và ngoài nước không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh.

Học phí:

  • Học phí MIM M1+ M2 là 13.500 EU bao gồm cả sách học, khoá tiếng Pháp 100 giờ, hỗ trợ hướng dẫn làm thẻ cư trú, thẻ bảo hiểm, dịch vụ hướng nghiệp. (học phí được nộp làm 4 lần).
  • Học phí MIM M2 : 7.500 EU được hưởng quyền lợi như đối với thí sinh học M1+ M2 và được miễn 300 EU khi làm thủ tục qua AIT.

Học bổng du học Pháp chương trình Thạc sĩ MIM & MBA bằng tiếng Anh tại Học viện CNAM, Paris

Để hỗ trợ sinh viên theo học CNAM, học viện sẽ xét các loại học bổng như sau:

1. Học bổng Eiffel trị giá ~1,181 Euro/tháng (trong thời gian học) cộng với vé khứ hồi, bảo hiểm xã hội, hoạt động văn hóa, có thể được trợ cấp nhà (tùy từng trường hợp).

2. Học bổng Chính phủ (Sứ quán - BGF ) trị giá 767 Euro/tháng + bảo hiểm xã hội.

3. Miễn/giảm học phí của trường CNAM từ 50 % – 100% học phí của chương trình (đối với chương trình MBA tối đa 19,000 Euro).

Năm học 2014-2015 đã có 4 thí sinh được học bổng Eiffel. Năm 2016-2017 có 2 thí sinh được miễn giảm học phí CNAM (trị giá 19.000EU và 9.500EU).

Đôi nét về học viện CNAM

Với bề dày lịch sử 220 năm tuổi, tọa lạc tại thủ đô Paris, học viện CNAM được biết đến là ngôi trường “cổ”, độc đáo và có uy tín hàng đầu tại Pháp. Nơi đây hội tụ rất nhiều bậc anh tài và là mộ trong những trường có nhiều sinh viên ưu tú nhất của nước Pháp.

Học viện CNAM có hơn 150 cơ sở trên khắp đất nước Pháp và quan hệ hợp tác quốc tế với hơn 43 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Học tập tại CNAM, du học sinh sẽ được

CNam cung cấp môi trường & các điều kiện học tập tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các sinh viên. Trường có chương trình đào tạo chất lượng & đa dạng, với 350 tiếp xúc học tập & trao đổi với 500 giáo sư và giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm do Tổng thống Pháp bổ nhiệm.

Học viện cung cấp 350 chương trình học ở các bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Hằng năm, học viện thu hút trên 1000 sinh viên theo học ở hầu hết các chương trình. Đây là một môi trường học tập lý tưởng, năng động và hội tụ đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, học tập tốt dành cho sinh viên.

Lưu ý: Sau khi kết thúc Ngày hội du học Pháp, các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký xin nhập học, xin học bổng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Mrs Nguyễn Thục Phương, Đại diện của chương trình đào tạo CNAM tại Việt Nam, Phó Giám đốc Văn phòng Tư vấn Du học AIT
Phòng 501 Tầng 5 tòa nhà Công ty Tem- 14 Trần Hưng Đạo, Hà nội
0904104064 - phuonganh.ait@gmail.com.