Tương lai mở rộng với chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads(06/10/2017)

Bằng đại học quốc tế, chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads cho sinh viên năm 2, năm 3 mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên khi được thực tập nhận lương tại các tập đoàn lớn với giấy phép làm việc 3 năm tại Canada.

chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads

Giới thiệu đại học Royal Roads

Nằm ngay trong thành phố Victoria xinh đẹp, đại học Royal Roads sở hữu khuôn viên rộng 227 heta và tòa lâu đài cổ kính hơn 100 năm tuổi, không gian ở đây khá yên tĩnh, trong lành, thời tiết ấm áp và rất tiện đi lại tới các thành phố lân cận như Vancouver hay Seattle.

Mỗi năm, trường đón khoảng 5.300 sinh viên, tính đến nay đã có 18.500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới. Theo học tại Royal Roads, sinh viên được học trong một môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, những lớp học quy mô nhỏ, vì thế luôn nhận được sự quan tâm tới từng cá nhân.

Mặc dù Royal Roads có mức học phí thấp hơn hẳn so với các trường cùng khu vực nhưng chất lượng đào tạo tại Royal Roads luôn được đánh giá cao:

 • Royal Roads là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” (cấp độ thử thách trong khóa học) và “Active and collaborative learning” (môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên).
 • Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động bởi trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú (theo NSSE).
 • Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những ngôi trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada (theo NSSE).
 • Là trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đào tạo Cao cấp (theo STARS).
 • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân chuyên ngành thương mại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine).
 • 93% sinh viên đã hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường.
 • 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 90% sau khi tốt nghiệp trong tổng số sinh viên tại trường nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường với công ty đối tác tại Canada và trên toàn thế giới.

chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads

Khu vườn Nhật trong khuân viên trường đại học Royal Roads 

Chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads

Sinh viên năm 2, năm 3 đã hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ tại Việt Nam hoàn toàn có thể theo học chương trình chuyển tiếp đại học Royal Roads năm thứ 3 với các chuyên ngành sau:

Business and Management

Bachelor of Business Administration in Sustainability and International Business (BBA)
Bachelor of Commerce in Entrepreneurial Management (BCom)

Tourism and Hospitality

Bachelor of Arts in Global Tourism Management (BAGTM)
Bachelor of Arts in International Hotel Management (BAIHM)

Communications

Bachelor of Arts in Professional Communication (BAPC)

Environmental Studies

Bachelor of Science in Environmental Science (BScES)

Justice Studies

Bachelor of Arts in Justice Studies (BAJS)

Lợi thế từ chương trình học chuyển tiếp đại học Royal Roads

 • Có thể rút ngắn thời gian học đại học chỉ còn 3 năm học.
 • Bằng đại học có giá trị toàn cầu được cấp bởi trường Royal Roads
 • Được cấp giấy phép làm việc 3 năm tại Canada.
 • Sinh viên học chuyên ngành Kinh doanh và Khách sạn - Du lịch được tham gia chương trình thực tập hưởng lương từ 3 - 6 tháng tại các tập đoàn lớn như Tourism Vistoria,Tourism Vanvouver, Fairmont Hotels and Resorts, The Disney Corporation, Four Seasons Hotels and Resorts.
 • Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Úc hay Thụy Sĩ có thể học thêm 1 năm hệ đại học và học chuyển tiếp lên thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành 2 năm học với ít nhất 60 tín chỉ và bảng điểm trung bình khá trở lên, GPA về chuyên ngành tài chính – kế toán, nhập môn doanh nghiệp hoặc các bằng cấp, chứng chỉ tương tương.
– IELTS: 6.5 (yêu cầu tối thiểu 6.5 với kỹ năng viết và nói, 6.0 với kỹ năng đọc và nghe)
– Hoặc TOEFL IBT: 88 (yêu cầu tối thiểu 24 cho kỹ năng viết và 20 điểm cho các kỹ năng còn lại).

Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học cần có:

– Với sinh viên hoàn thành dưới 15 tín chỉ tại trường cao đẳng/ đại học thì cần phải có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với 3 năm ở vị trí quản lý/ giám sát
– Với sinh viên đạt được nhiều hơn 15 tín chỉ và ít hơn 60 tín chỉ yêu cầu, hoặc GPA không đạt yêu cầu, thì RRs có chính sách linh hoạt dựa theo quá trình học tập, kinh nghiệm sống để giúp bạn có thể theo học.

Bên cạnh đó, sinh viên cần có thư giới thiệu, bài luận từ 2 đến 3 trang theo yêu cầu của trường, giấy khen khác, chứng nhận tham gia hoạt động xã hội, kinh nghiệm làm việc…