Các câu lạc bộ tại Archbishop Riordan High School(24/08/2018)

Tại Archbishop Riordan High School, học sinh được khuyến khích tham gia câu lạc bộ và các hoạt động để duy trì sở thích cá nhân, gặp gỡ những người bạn mới và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

 

Các câu lạc bộ mở cửa cho học sinh gặp gỡ nhau trong suốt những ngày ở trường và những chuyến đi cuối tuần.

[caption id="attachment_7663" align="aligncenter" width="710"]Các câu lạc bộ tại Archbishop Riordan High School hình 2 Các câu lạc bộ tại Archbishop Riordan High School.[/caption]

Các câu lạc bộ tại Archbishop Riordan High School

BBQ Club

Đồng hành với Epicurean - Một công ty cung cấp thực phẩm ở Riordan, các học sinh sẽ được học về nghệ thuật chuẩn bị và nướng đồ ăn ngon. Câu lạc bộ BBQ giúp học sinh gặp gỡ nhau sau giờ học.

Heal Our World Club

Học sinh trong câu lạc bộ này tham gia quản lý các khu vườn của Riordan và tổ chức hội chợ nông sản 2 lần/1 năm cho cộng đồng Riordan. Những sản phẩm được trồng tại trường thường thể hiện được đặc sản của địa phương và rất sạch.

DJ Club

Các sinh viên trong câu lạc bộ DJ sẽ là những người cung cấp nhạc nền cho các buổi biểu diễn, các điệu nhảy múa và các sự kiện đặc biệt, các bữa trưa hàng tuần. Họ thường có các chuyến đi thực địa để trải nghiệm thực tế địa phương.

Knights of Riordan

Mỗi năm có hàng trăm sinh viên tương lai đến với câu lạc bộ Knights of Riordan. Tại đây, họ được chào đón và trải nghiệm tất cả hoạt động mà nhà trường đưa ra.

Art Club

Art Club không chỉ dành cho những người có thể vẽ, sơn hoặc tạo những bức tượng điêu khắc. Art Club còn dành cho bất kỳ ai yêu nghệ thuật, nếu bạn yêu thích nó, hãy tập trung cho vào môn năng khiếu này.

Mọi trình độ về nghệ thuật và khả năng về nghệ thuật đều được chào đón tại câu lạc bộ. Câu lạc bộ chuyên thiết kế các băng rôn cho trường học và các dịch vụ cầu nguyện, hợp tác với các câu lạc bộ, chính phủ sinh viên trên các biển hiệu, hoặc poster, vẽ tranh tường để quảng bá vở kịch mùa thu và chương trình âm nhạc mùa xuân…