Saanich School District – hệ thống giáo dục trung học phổ thông chất lượng nhất tại Canada(15/09/2018)

Saanich School District là hệ thống trường giáo dục trung học tiêu chuẩn quốc tế dành cho học sinh từ lớp 9 -12 tọa lạc tại thành phố Victoria, Bang British Columbia, Canada. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung về trường Saanich School District

Saanich School District nằm tại thành phố Victoria, đây là thủ phủ tỉnh British Columbia với số dân hơn 350.000 người. Đây là thành phố đẹp có khí hậu ấm áp và phát triển toàn diện, an toàn nhất.

Saanich School District có 3 trường trung học, mỗi trường đều có những chương trình học thuật khác nhau và những hoạt động đặc trưng như: Viễn cảnh toàn cầu, học viện hàng hải, viện nghiên cứu giải pháp toàn cầu, âm nhạc, nhạc kịch, khiêu vũ, leo núi, chèo thuyền.

Ngoài việc học văn hóa, học sinh khi theo học tại đây còn được tham gia các môn thể thao dưới nước, judo và khúc côn cầu, giáo dục trong nhà. Tham vào những hoạt động này sẽ mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho học sinh.

Không chỉ vậy, khi theo học tại trường Saanich School District, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những chương trình học thuật chuyên ngành để thúc đẩy phát triển những kỹ năng. Đặc biệt với những chương trình này còn cho phép học sinh được theo đuổi những gì mà mình yêu thích để có thể đạt được kết quả tốt nghiệp cao nhất.

2. Chất lượng đào tạo và thế mạnh của trường

Saanich School District là hệ thống trường trung học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Canada. Đây là những trường học lớn, chu đáo và đáng tin cậy là nơi mà học sinh được học tập tốt nhất và là nơi để tìm thấy vị trí của mình.

Mỗi trường thuộc Saanich School District đều có các chương trình học sinh quốc tế. Đặc biệt các tiêu chuẩn giáo dục và chương trình giảng dạy của mỗi trường đều giống nhau. Tuy nhiên, mỗi trường cũng có những chương trình học thuật cùng với những hoạt động đặc trưng khác nhau.

Hệ thống trường Saanich School District có rất nhiều thế mạnh như:

Cộng đồng an toàn và có vị trí địa lý thuận lợi, thời tiết ôn hòa.

  • Cung cấp đầy đủ các chương trình học tiên tiến với nhiều chương trình học khác nhau.
  • Đội ngũ các chuyên gia, giáo viên có chuyên môn kinh nghiệm cao.
  • Cơ sở vật chất của trường hiện đại.
  • Không chỉ vậy, tại đây còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh và học thuật.

Một số chương trình đào tạo cho học sinh tại Saanich School District:

Các ngành học chính:  chương trình học Trung học phổ thông, luyện thi và khảo thí TOEFL, IELTS; các chương trình học thuật đặc biệt; chương trình học đôi bạn cùng tiến.

Các chương trình khác: Chương trình Anh ngữ, chương trình xếp lớp nâng cao, các chương trình hè…

Chương trình học trường trung học: Học nâng cao, khóa tiếng anh, học viện hàn lâm, chương trình online, học ngôn ngữ khác, học tiếng Pháp, chương trình trải nghiệm thực tế, dã ngoại…

3. Điều kiện nhập học và học phí

Có thể thấy Saanich School District có chất lượng đào tạo giáo dục tốt nên rất nhiều học sinh muốn được theo học. Để học tập tại đây, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

- Học sinh quốc tế từ 13-18 tuổi

- Thành tích học tập từ trung bình khá trở lên

- Tự tin, tư duy tốt

- Điều kiện sức khỏe tốt

- Trình độ tiếng anh không bắt buộc

- Điều kiện tài chính đáp ứng đủ chi trả chi phí học tập

Là một trong những hệ thống trường có chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất, nhưng mức học phí không quá cao. Phí đăng ký hồ sơ là 150 USD, học phí một năm 12.000 USD, chi phí chỗ ở 8,000 USD, bảo hiểm y tế 800 USD.

AIT hy vọng thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường Saanich School District.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin tư vấn gì về du học tại thành phố Victoria cũng như du học Canada thì đừng ngại ngần liên hệ với văn phòng du học AIT chúng tôi qua hotline 0915.59.1919.