5 lý do khiến du học Pháp ngành truyền thông chưa bao giờ hết hot(22/09/2018)

Du học Pháp ngành truyền thông đã là một xu hướng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ và độ hot của nó chưa bao giờ suy giảm. Tại sao lại có thực tế này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Lí do đầu tiên phải kể đến khiến cho việc du học Pháp ngành truyền thông chưa bao giờ giảm nhiệt đó là nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời tại đây. Không cần nói nhiều thì ai cũng biết rằng Pháp là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới thu hút rất nhiều sinh viên tới du học. Bằng cấp ở đây được công nhận và được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Cơ hội việc làm cao

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và kinh tế thì ngày nay truyền thông đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và tiếp cận sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp tới khách hàng. Bên cạnh đó, nhu cầu thông tin ngày càng cao của độc giả khắp thế giới cũng khiến cho truyền thông đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ đó nhu cầu nhân lực hoạt động trong ngành này vì thế cũng không ngừng tăng lên.

Là một ngành nghề có độ hot rất lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của những người trẻ năng động chính vì vậy lựa chọn du học Pháp ngành truyền thông đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

[caption id="attachment_7700" align="aligncenter" width="640"]Nhiều cơ hội du học Pháp ngành truyền thông Nhiều cơ hội du học Pháp ngành truyền thông[/caption]

Khi du học tại đây bạn có cơ hội học tập và thu nhận các kiến thức cũng như kĩ năng nghề chất lượng nhất, với tấm bằng quốc tế bạn có cơ hội cao làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới trong mảng truyền thông tại bất cứ quốc gia nào. Đây chắc chắn là cơ hội vàng cho tương lai của bất kì bạn trẻ nào đam mê truyền thông.

3. Mức thu nhập hấp dẫn

Bên cạnh cơ hội việc làm cao thì khi du học Pháp ngành truyền thông bạn còn có cơ hội có một công việc với mức lương cao. Với tấm bằng truyền thông quốc tế tại Pháp chắc chắn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn hơn nhiều so với việc chỉ học truyền thông cử nhân trong nước.

Bạn là một người trẻ, bạn yêu thích một công việc năng động vậy thì truyền thông chính là ngành nghề mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những nghề năng động bậc nhất hiện nay, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người và thoả sức sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo.

[caption id="attachment_7701" align="aligncenter" width="1600"]Cơ hội việc làm cao khi du học pháp ngành truyền thông Cơ hội việc làm cao khi du học pháp ngành truyền thông[/caption]

5. Ngành học nhiều trường đào tạo.

Một lí do nữa khiến cho du học ngành truyền thông tại Pháp vẫn giữ được sức hút đó chính là sự đa dạng trong việc chọn trường học cho du học sinh.

Là một ngành hot cho nên cũng rất nhiều trường tại Pháp đào tạo ngành học này với các hình thức và bằng cấp khác nhau như: BTS - Bằng kĩ thuật viên cao cấp; DUT - bằng đại học công nghệ; Bằng cử nhân; Bằng kỹ sư chuyên nghiệp; Bằng thạc sỹ chuyên ngành; bằng thạc sỹ nghiên cứu...

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn lí giải được rằng tại sao du học Pháp ngành truyền thông vẫn chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn cần thêm thông tin nào về vấn đề du học thì cũng đừng ngại ngần liên hệ với văn phòng tư vấn du học AIT chúng tôi nhé.

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
SĐT: 04.6675 3443 - 04.3933 0099