5 lý do bạn không nên bỏ qua du học Pháp ngành du lịch(22/09/2018)


Du học Pháp ngành du lịch đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới. Bài viết sau đây sẽ điểm qua 5 lý do mà bạn không nên bỏ qua ngành học hấp dẫn tại nước Pháp xinh đẹp này nhé.

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Lí do đầu tiên phải kể đến khiến cho việc du học Pháp ngành du lịch chưa bao giờ giảm nhiệt đó là nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời tại đây. Không cần nói nhiều thì ai cũng biết rằng Pháp là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới thu hút rất nhiều sinh viên tới du học. Bằng cấp ở đây được công nhận và được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt với việc du học ngành du lịch sinh viên có cơ hội được vừa học tập vừa thực hành trong một môi trường dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế với nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp, địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như: Marseille, Lyon, Paris....

2. Cơ hội việc làm cao

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng của mọi người đang ngày càng tăng lên không ngừng. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế khiến cho nhiều quốc gia chú trọng đầu tư phát triển du lịch vì vậy đây đang là một trong những ngành nghề mới nổi, có nhu cầu lao động cao hiện nay.

Du học Pháp ngành du lịch đang thu hút nhiều bạn trẻ

Là một ngành nghề có độ hot rất lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của những người trẻ năng động chính vì vậy lựa chọn du học Pháp ngành du lịch đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Khi du học tại đây bạn có cơ hội học tập và thu nhận các kiến thức cũng như kĩ năng nghề chất lượng nhất, với tấm bằng quốc tế bạn có cơ hội cao làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới trong mảng du lịch tại bất cứ quốc gia nào. Đây chắc chắn là cơ hội vàng cho tương lai của bất kì bạn trẻ nào đam mê du lịch.

3. Mức thu nhập hấp dẫn

Vì là ngành nghề cần chất lượng nhân sự cao cho nên lao động hoạt động trong mảng du lịch luôn nhận được mức lương rất hấp dẫn và mức đãi ngộ cao. Đặc biệt nếu như bạn sở hữu trong tay tấm bằng du lịch quốc tế được đào tạo tại một kinh đô du lịch như Pháp thì chắc chắn mức lương bạn nhận được sẽ còn cao hơn rất nhiều so với khi bạn chỉ học cử nhân trong nước.

4. Ngành học năng động, nhiều trải nghiệm

Bạn là một người trẻ, bạn yêu thích một công việc năng động, bạn thích đi và khám phá những vùng đất mới, vậy thì du lịch chính là ngành nghề mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những nghề năng động bậc nhất hiện nay, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người, có cơ hội đi tới nhiều nơi, khám phá cảnh quan cũng như văn hoá của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội mà không phải ngành nghề nào cũng may mắn có được.

5. Ngành học dễ chọn trường và hình thức đào tạo.

Một lý do nữa khiến cho du học Pháp ngành du lịch vẫn giữ được sức hút đó chính là sự đa dạng trong việc chọn trường học cho du học sinh.

Là một ngành hot cho nên cũng rất nhiều trường tại Pháp đào tạo ngành học này từ các trường công lập cho tới trường tư thục và các trường quốc gia với các hình thức và bằng cấp khác nhau như: BTS - Bằng kĩ thuật viên cao cấp; DUT - bằng đại học công nghệ; Bằng cử nhân; Bằng kỹ sư chuyên nghiệp; Bằng thạc sỹ chuyên ngành; bằng thạc sỹ nghiên cứu...

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn lí giải được rằng tại sao du học Pháp ngành du lịch vẫn chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn cần thêm thông tin nào về vấn đề du học thì cũng đừng ngại ngần liên hệ với văn phòng tư vấn du học AIT chúng tôi nhé.

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
SĐT: 04.6675 3443 - 04.3933 0099