ACE (American Centre For Education) đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

ACE (American Centre For Education) đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ

admin 25 August,2013

Học bổng $4,000 khóa học tiếng anh kéo dài 6 tháng dành cho các bạn sinh viên đăng ký chương trình c huyển tiếp sang đại học ở Mỹ

ACE được thành lập tại Singapore chuyên đào tạo về giáo dục đại học Mỹ thông qua sự hợp tác với trường Đại học công lập University of Wisconsin-River Falls (UWRF). Ngoài ra, ACE còn liên kết với các trường công lập uy tín khác tại Mỹ như University Wisconsin College (UWC), Metropolitan State University (MSU) và Normandale Community College…

ACE mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt với các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Mỹ cùng những trải nghiệm tại đất nước phát triển hàng đầu Đông Nam Á, Singapore. ACE giúp sinh viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong thế giới đầy thách thức.

ACE trực thuộc Hội đồng Giáo dục tư thục CPE (Council of Private Education) của Singapore và sở hữu Giấy chứng nhận EduTrust và là một trong số ít các trường đại học tại Đảo Quốc Sư Tử có đầy đủ thẩm quyền để cung cấp chương trình đại học đến sinh viên quốc tế:

Chương trình chuyển tiếp đại học từ Singapore sang Mỹ

Chương trình được đặc biệt thiết kế riêng cho sinh viên châu Á và tập trung vào việc giúp đỡ các sinh viên tốt nghiệp trường châu Á chuyển tiếp đến hệ thống các trường đại học Mỹ sau khi hoàn tất khóa học tại ACE Singapore. Sinh viên sẽ dành 1,5 đến 2 năm học chương trình đại cương tại ACE Singapore, sau đó chuyển tiếp 2 năm sang Mỹ để bắt đầu chương trình chuyên nghành và hoàn tất bằng cử nhân tại đại học công lập Wisconsin River Falls.

Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA):

Sau khi hoàn thành 2 năm chương trình cao đẳng quản trị kinh doanh tại Singapore với ACE, sinh viên sẽ có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Mỹ 1,5 năm hoặc tiếp tục học tập tại Singapore để hoàn tất chương trình đại học về quản trị kinh doanh.

Cử nhân quản lý khách sạn:

Sinh viên sẽ dành 2 năm cho chương trình cao đẳng quản trị khách sạn tại ACE trước khi có cơ hội đi thực tập trong ngành du lịch khách sạn tại Singapore từ 3 đến 6 tháng. Tiếp theo, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân quản trị khách sạn.

Tại sao chọn ACE

  1. ACE sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm 50% học phí theo đuổi con đường đến với bằng cử nhân đại học Mỹ và cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao tại Singapore.

  2 .Có nhiều sự lựa chọn

  3 .Đội ngũ giáo viên xuất sắc: 

   ACE có  mội đội ngũ giảng viên đủ tiêu chuẩn để giảng dạy  tại Singapore và khắp nơi trên thế giới. hầu hết các giảng viên của ACE  đều có bằng cấp thạc sĩ về giảng dạy   và kinh nghiệm  chuyên môn tại lĩnh vực họ giảng dạy.

  6. Sau khi học tập tại Singapore trong hai năm, sinh viên nước ngoài hoặc những sinh viên không phải là công dân Singapore sẽ có cơ hội nhận được sự phê duyệt cấp giấy visa đi Mỹ cao hơn. Thư mời tiếp tục khóa học tại các trường đại học của Mỹ sẽ giúp học sinh và đại sứ quán Mỹ ở Singapore đẩy nhanh quá trình xin cấp thị thực.

  7. Hộ chiếu cho tuyển dụng quốc tế

  8. Singapore là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế tiếp tục việc học của họ. nó cũng là một nơi lý tưởng để sống và làm việc bởi vì thành phố đảo quốc gia này nổi tiếng về sự an toàn, tính hiệu quả cao và sạch sẽ. rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau đã đến đây để nhập cư. ở đây, họ tìm thấy một sự chào đón nồng nhiệt đối với du khách, sinh viên và những người di cư từ khắp nơi trên thế giới.

HỌC BỔNG S$4,000 KHÓA HỌC TIẾNG ANH KÉO DAI 6 THÁNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP SANG ĐẠI HỌC Ở MỸ

Bài viết bạn quan tâm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Khách sạn và Du lịch, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác, ...

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến