ACG giành giải thưởng quốc tế cho trường Trung học tốt nhất
q c

ACG giành giải thưởng quốc tế cho trường Trung học tốt nhất

(18/01/2015) admin

Trường trung học tốt nhất

Vào ngày 3/9 vừa qua, ACG đã được vinh danh cho giải Trường Trung học tốt nhất tại sự kiện danh giá nhất trong ngành giáo dục quốc tế tổ chức tại London Hilton.

Cô Kim Harase, Giám đốc Marketing, đại diện cho ACG nhận giải tại đêm trao giải thưởng của Tạp Chí Language Travel với sự tham gia của các đại diện của hơn 700 trường và các agent trên toàn thế giới.

Phát biểu tại lễ nhận giải thưởng, cô Kim Harase cho rằng: “Những trường chiến thắng và được vinh danh trong sự kiện này đã được lựa chọn từ hàng ngàn phiếu bầu trong ngành giáo dục trên toàn thế giới. Vì thế chiến thắng này là một phần thưởng vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Giải thưởng này đã đưa ACG lên vị trí dẫn đầu trong ngành giáo dục do các agent ghi nhận. Điều đó chứng tỏ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Vấn đề quan trọng nhất là chúng tôi luôn luôn lắng nghe sinh viên, phụ huynh cũng như đối tác của chúng tôi để đảm bảo mang đến cho họ những cơ hội và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Năm nay, trường ACG Senior College cũng được vinh danh là Cambridge School hàng đầu của New Zealand. Với tỉ lệ 387 sinh viên đăng kí dự thi CIE, trường luôn được liệt kê trong nhóm các trường “top” của thế giới cũng như của New Zealand. 

Bên cạnh giải thưởng trường Trung học tốt nhất, ACG cũng lọt vào danh sách trường dạy Tiếng Anh tốt nhất khu vực miền Nam.

Rate this post