An toàn khi học trung học nội trú tại Mount Vernon Academy
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

An toàn khi học trung học nội trú tại Mount Vernon Academy

admin 5 February,2016

Nhiều bậc phụ huynh lo ngại khi cho con đi du học Mỹ từ sớm bởi lý do an toàn tại đất nước này. Nhưng du học tại đây vẫn luôn là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Mỹ là đất nước được dùng súng nên nhiều bậc Phụ huynh vẫn rất quan ngại về việc để con em mình đi du học từ sớm. Bạn cần một môi trường học an toàn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn học sinh một lựa chọn về trường Trung học nội trú nếu như Phụ huynh của các bạn muốn cho các bạn đi du học từ bậc THPT, đó là trường Mount Vernon Academy.

Mount Vernon Academy

 

Mount Vernon Academy được thành lập năm 1975, tọa lạc tại trung tâm thung lũng Salt Lake, Mount Vernon Academy. Trường cách Las Vegas 4 giờ, cách bãi biển California 10 giờ di chuyển, và được kiểm định chất lượng bởi Hội đồng kiểm định Tây Bắc Mỹ (the Northwest Association of Schools and Colleges) cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Là một trường tư thục, Mount Vernon Academy luôn cung cấp cho học sinh môi trường học tập tốt để phát huy năng lực học tập tốt, luôn lấy học sinh làm trung tâm. Theo đó, các em học sinh sẽ được trang bị các phương thức tiếp cận học thuật khác nhau và môi trường học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Từ năm 1988, Mt. Vernon đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các học sinh quốc tế từ khắp các nước trên thế giới. Với quy mô lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm, tạo điều kiện cho các em học sinh có nhiều thời gian thể hiện bản thân thông qua các hoạt động trên lớp. Đội ngũ giáo viên, cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn tận tình chỉ bảo, tư vấn và giải quyết các vấn đề khó khăn và thắc mắc của học sinh.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp khóa tiếng Anh ESL tốt nhất chuẩn bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng nhập học các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Đặc biệt, Mount Vernon Academy cung cấp chương trình Dự bị đại học với đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết trong tư vấn nhập học các trường đại học và cao đẳng. 92% học sinh sau khi tốt nghiệp Mt. Vermon thường nộp đơn và được chấp thuận vào các trường Đại học như: Arizona, BYU, Cornell, Cleveland State, London School of Economics, Boston College, Miami of Ohio, Michigan State, Utah State…

 

a1

 

Chương trình đào tạo

Chương trình Tú tài Quốc tế  International Baccalaureate:

Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2

Học phí $US

 • Phí xét đơn: $200
 • Phí phụ khác: $390 (sách vở, phí các hoạt động…)
 • Học phí: $19,500/năm
 • Ăn ở* (homestay): $9,000/năm

*Học sinh sẽ được ở với gia đình bản xứ được nhà trường chọn lựa kỹ càng và nghiêm ngặt đảm bảo cho học sinh một cuộc sống hài hòa và ấm áp như tại chính gia đình mình. các gia đình bản xứ sẽ phục vụ và cung cấp cho học sinh các bữa ăn mỗi ngày, phương tiện đi lại, sự hỗ trợ và được tham gia vào các hoạt động văn hóa cùng gia đình bản xứ.

Mỹ không chỉ là điểm hấp dẫn du lịch mà còn là điểm đến du học ngày càng trở thành “mật ngọt” thu hút những bạn học sinh đam mê khám phá những nền văn hóa mới và trải nghiệm môi trường học thuật tân tiến. Mặc dù, chi phí thuộc vào dạng đắt đỏ nhưng Mỹ vẫn luôn là một trong những lựa chọn được “ưa chuộng”. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm được một số thông tin cơ bản về trường Mount Vernon để Quý vị Phụ huynh có thêm lựa chọn về trường cho con em mình.

Bài viết tham khảo:

       Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí của các chương trình học tại trường Đại học Widener bạn liên hệ:

Văn Phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điệnthoại: 04 6675 3443

Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT.

 
Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến