Thành lập từ năm 1997

BẠN ĐÃ BAO GIỜ BỊ TỪ CHỐI VISA CANADA

Chắc hẳn nếu bạn nào đã từng làm hồ sơ Du học Canada thì được nhuần nhuyễn những thông tin để tránh bị từ chối Visa, đặc biệt là Visa du học như sau:
.
✅ LÝ DO 1: TỪ CHỐI VÌ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH
Khi gia đình không chứng minh được khả năng tài chính có thể đảm bảo cho hành trình học tập của bạn tại Canada thì viên chức lãnh sự sẽ không chấp nhận visa này do :
– Họ sợ rằng khi mà gia đình không đủ điều kiện tài chính cho bạn học tập, sinh hoạt thì có nguy cơ dẫn đến việc bạn sử dụng Visa sai mục đích: bỏ học để đi làm, làm thêm quá giờ quy định,…
– Có những trường hợp thì gia đình đủ điều kiện tài chính nhưng lại không biết cách chứng minh, chứng minh tài chính chỉ sử dụng Bảng lương thôi chưa đủ thuyết phục mà cần có thêm bảng sao kê tài khoản. Nếu người bảo hộ có công ty riêng thì cần đảm bảo các giấy tờ minh bạch, rõ ràng, hợp phát, trong đó quan trọng nhất là Kê khai thuế và Báo cáo tài chính doanh nghiệp.
– Trường hợp khó hơn là dù gia đình có thu nhập lớn nhưng không có khả năng chứng minh thu nhập.
.
✅ LÝ DO 2: KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÔNG RÕ RÀNG
– Đây được gọi là Chìa khóa vàng để dẫn đến thành Rome do vậy bạn cần có kế hoạch học tập với lộ trình rõ ràng, hợp lý. Đồng thời bạn phải có hiểu biết về ngành học của mình, ngôi trường sắp tới theo học và lý do chọn ngôi trường đó. Về thời gian học tập cũng cần rõ ràng, khoa học nếu không lãnh sự quán sẽ nghi ngờ vì mục đích của bạn.
– Các thông tin cơ bản về bản thân, nhân thân/họ hàng đang sinh sống tại Canada cũng cần được kê khai trung thực nếu bạn không muốn gặp những rắc rối sau này
.
✅ LÝ DO 3: KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI KHÔNG RÕ RÀNG
“Sau khi học xong bạn sẽ có kế hoạch gì ?” – đây là câu hỏi phổ biến mà không chỉ Canada mà bất kể bạn phỏng vấn visa du học tại đất nước nào cũng sẽ có câu này.
– Bạn cần cho họ thấy được kế hoạch tương lai rõ ràng của bản thân là: sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở lại Việt Nam tiếp quản sự nghiệp gia đình….
– Nếu câu trả lời mập mờ thì viên chức lãnh sự sẽ nghi ngờ mục đích học tập của bạn và thực ra bạn chỉ đang tìm lý do để định cư bất hợp pháp tại Canada mà thôi.

Các lý do được liệt kê trên đây bạn có thấy quen thuộc và cứ làm Visa là bạn được nhắc đi nhắc lại vấn đề này và chắc chắn hồ sơ của bạn cũng rất rất cố gắng để thỏa mãn các nhu cầu và để có được VISA, đén cuối cùng bạn vẫn bị TRƯỢT VISA
.
Để hiểu hơn về vấn đề Visa, Để nhận được tư vấn chi tiết hơn từ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm về Du học, Giáo dục và Định cư Canada liên hệ: