Các hoạt động Tiếng Anh tại Trại Hè SMEAG
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Các hoạt động Tiếng Anh tại Trại Hè SMEAG

admin 20 June,2016

Chương trình du học hè – Khởi hành từ ngày 06/06/2016, các bạn nhỏ Việt Nam từ 8 đến 16 tuổi đang có những trải nghiệm cực kì thú vị trong chuyến du học hè tại trường Quốc tế SMEAG, cách thủ đô Manila Phillipines 2 tiếng đi xe.

Trong 4 tuần du học hè tại Philippines (06/06 – 02/07/2016), hơn 80 bạn nhỏ đến từ Việt Nam đang được học tập và sinh hoạt trong một trường nội trú quốc tế hiện đại với khuôn viên tươi xanh, rộng rãi, thoải mái. Phần lớn các hoạt động đều diễn ra trong trường, từ việc học, ăn ngủ đến việc tham gia các hoạt động. An ninh luôn là ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên bảo vệ và nhân viên y tá trực 24/24h.

Với mục đích chính là nâng cao trình độ tiếng Anh, các lớp học tại trường Quốc tế SMEAG được tổ chức theo mô hình: 1:1, 1:4 và 1:8 cho phù hợp với từng kỹ năng của các con. Cụ thể:

 • Lớp học 1:1 gồm 2 tiết/1 ngày. Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với 1 học sinh và 1 giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu chi tiết nhất.
 • Lớp học 1:4 (1 thầy 4 học sinh) với 1 tiết/1 ngày để luyện viết
 • Lớp học 1: 8 (1 thầy 8 học sinh) với 4 tiết/1 ngày để phát triển 3 kĩ năng nghe, đọc, nói.

du học hè Phil AIT

Các lớp 1:4 (một thầy 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy 8 trò) lại tạo điều kiện cho các con phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm.

Hàng ngày các con được kiểm tra từ vựng và hàng tuần các con sẽ có 1 bài kiểm tra giúp thể hiện 4 kỹ năng tiếng Anh. Điểm của mỗi tuần sẽ được ghi lại nhằm theo dõi sự tiến bộ.

du học hè AIT

Nói đến trại hè thì các hoạt động ngoại khóa cũng là phần không thể thiếu. Theo đúng mô hình của 1 trường học quốc tế, các tiết học kết thúc vào 4h30 chiều và mỗi con đều được tham gia vào các hoạt động thể thao trong vòng 2 giờ, được tổ chức ngay trong khuôn viên của trường. Các bạn có thể lựa chọn giữa bơi, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, âm nhạc, cầu lông….

chương trình du học hè

Trại hè cũng là cơ hội cho các bạn học sinh tham gia vào những hoạt động ngoài trời mới mẻ. Các con sẽ được đi cưỡi ngựa, làm quen với những chú ngựa đáng yêu, được đi chơi Công viên nước, Viện hải dương học và Giao lưu tặng quà các bạn học sinh tại 1 trường công lập tại Philippine. Một trải nghiệm khác không thể nhắc đến là các con tham dự trại hè sẽ được học thử 1 ngày theo chương trình học quốc tế với các bạn học sinh quốc tế hiện đang học tại trường nội trú quốc tế SMEAG.

khóa học hè

Dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong trường, các con tham dự trại hè không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày mà còn học cách sống cùng tập thể, giao lưu cùng các bạn bè quốc tế.

khóa học hè

Để tạo cơ hội cho nhiều bạn nhỏ học sinh Việt Nam có thể tham gia vào các chương trình du học hè tiếng Anh bổ ích, từ ngày 03/07 đến ngày 13/08, trường SMEAG sẽ tiếp tục tổ chức thêm một trại hè cho các học sinh Việt Nam có thể tham gia. Các con có thể lựa chọn tham gia 4 tuần trong khoảng thời gian trên với 2 đợt khởi hành là: 03 tháng 07 và 17 tháng 07. Khóa học hè lần này sẽ có sự tham dự của các bạn học sinh đến từ Hàn Quốc, vì vậy, quý phụ huynh cùng các con hãy nắm bắt ngay cơ hội cuối cùng cho mùa hè đầy ý nghĩa này.

Vui lòng đăng ký tại link: http://goo.gl/forms/iWHD606uWX867BX22

 Bạn có thể tham khảo thêm chương trình trại hè quốc tế tại Canada:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến