Thành lập từ năm 1997

Canadian Partnership Forum (CPF) 2024

Canadian Partnership Forum (CPF) là chuỗi sự kiện đào tạo và xây dựng mối quan hệ đối tác toàn cầu của ILAC dành cho các tổ chức giáo dục Pathway và đơn vị du học. Như tên gọi của mình, CPF luôn tập trung vào việc tạo ra một môi trường thật thân thiện, thoải mái và hiệu quả cho tất cả mọi người tham gia, đẩy mạnh việc thiết lập các mối quan hệ lên một tầm cao mới.
Canada Partnership Forum (CPF) 2024 lần đầu tiên được tổ chức ở khu vực châu Á, tại một trong những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, Hội An, địa điểm đã được UNESCO xếp hạng di sản văn hóa thế giới năm 1999. Đây là không gian để các đơn vị du học tại khu vực châu Á, các trường, hệ thống giáo dục ở Canada có cơ hội gặp gỡ, kết nối, đưa ra các thông tin và cập nhật tình hình giáo dục mới nhất.
Sự kiện lần này quy tụ các công ty du học uy tín trên toàn châu Á từ các quốc gia như Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippin và Việt Nam.
🍁
🍁
Với các đơn vị du học, việc được làm trực tiếp với các trường là dịp được học hỏi, được chia sẻ những vướng mắc cũng như việc được giải đáp trực tiếp sẽ giúp các bên có tiếng nói chung để chia sẻ cho phụ huynh và học sinh nhằm đưa ra một lộ trình du học tốt nhất với từng đối tượng.
Canada Partnership Forum (CPF) được tổ chức nhằm
– Tri ân các đối tác, công ty du học trong thời gian qua đã cùng với với ILAC, trang bị kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh và thiết kế cho học sinh lộ trình học phù hợp nhất.
Các trường đại học cao đẳng, có thời gian đào tạo, giao lưu với các đơn vị tư vấn du học để hiểu thêm về trường, cập nhật các chính sách học bổng mới và hấp dẫn nhất cho các bạn học sinh.
– Thảo luận về các chủ đề nóng hổi: chính sách cấp giấy phép du học cho học sinh mới thay đổi, để học hỏi lẫn nhau, góp ý, đề xuất các ý tưởng để thu hút du học và định cư Canada cho các năm tiếp theo.
🍁
🍁
ILAC hướng tới việc:
– Các đơn vị tư vấn du học quốc tế được đào tạo trực tiếp từ các đại diện trường đến từ Canada
– Thông tin về chương trình học mới từ các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada
– Xây dựng mối quan hệ giữa các tổ chức
Trong 03 ngày CPF World 2024 diễn ra từ 20-22/2 đã có rất nhiều các hoạt động chất lượng và bổ ích, mỗi tổ chức giáo dục sẽ được bố trí tại một villa độc lập và gặp gỡ với các đơn vị tư vấn du học. Đồng thời mỗi đơn vị tư vấn cũng có lịch làm việc riêng biệt để đảm bảo được tham dự tất cả các hoạt động theo từng nhóm nhỏ. Các hoạt động kết nối diễn ra đồng thời với các sự kiện văn hóa.
Nhiều trường cao đẳng và đại học của Canada đã tham dự CPF World 2024 lần này. Việc đào tạo và trao đổi thông tin được thực hiện chuyên nghiệp và rất chi tiết: các đoàn tham dự được chia làm 9 nhóm nhỏ, mỗi nhóm 8-10 người, mỗi nhóm sẽ có 20 phút để đến villa của mỗi trường để nghe đào tạo và thảo luận. Các hoạt động từ 9 trường đại học, cao đẳng Canada diễn ra liên tục từ trong cả ngày.
🍁
🍁
Là một trong những đơn vị tư vấn du học thị trường Canada gần 30 năm, team AIT tham dự với 02 thành viên. Dù AIT đã từng được nhiều lần gặp gỡ và làm việc với nhiều trường tại Canada, nhưng ấn tượng tham dự CPF World 2024 lần này vẫn thực sự mới mẻ và nhiều điều cần được học hỏi.
🍁
🍁
Sau 3 ngày làm việc sự kiện đã giúp kết nối các cơ sở giáo dục tại Canada với các công ty du học tại khu vực châu Á, cùng nhau đưa ra các giải pháp trước sự phát triển và thay đổi của thị trường du học Canada hiện tại và trong tương lai.
Chúc team ILAC ngày càng phát triển và chắp cánh cho nhiều học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận được nền giáo dục chất lượng của Xứ sở lá phong!
🍁
👉 Hãy liên lạc với chúng tôi khi các bạn có bất cứ thắc mắc nào về Du học, Du lịch và Định cư tại các nước nói tiếng anh, đặc biệt là Canada.