Thành lập từ năm 1997

CAO ĐẲNG ARBUTUS COLLEGE

Mục Lục Bài Viết

Arbutus College là trường cao đẳng thương mại tư thục hàng đầu tọa lạc tại Vancouver, Canada. Trường đào tạo các chương trình như: Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch khách sạn, …Arbutus College không chỉ cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục cao mà còn cung cấp môi trường học tập lý tưởng và đa dạng để họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Arbutus College tự hào về sự đa dạng, phong phú về văn hóa. Sinh viên của Arbutus được tiếp cận với nhiều môi trường khác nhau, khám phá nhiều nền văn hóa, phong tục tập quán khác nhau. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tiếp xúc và giao lưu với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ Latin, Nga, Ý, Đức, TrungQuốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Marốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ….

Arbutus College được thành lập năm 2002 bởi Jindra Repa , một cựu quản trị viên cao cấp và giáo viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trường đại học công lập và tư nhân ở Canada. Mục tiêu chính của người sáng lập là cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo về ngành kinh doanh độc đáo chưa từng có ở Vancouver. Thời gian biểu linh hoạt cho phép học sinh có thể tùy chọn các khóa học bắt buộc và tự chọn một cách dễ dàng hơn để đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân.

Tự hào là trường cao đẳng có chất lượng đào tạo vô cùng hiện đại và đa dạng, Arbutus là một trong những trường hàng đầu về kinh doanh ở Canada. Ngoài kiến thức về học thuật, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, ngôn ngữ,…nhằm hoàn thiện và củng cố nhằm phát triển khả năng làm việc độc lập ngay khi mới tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thú vị với các lớp học đa văn hóa từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ La tinh, Đức, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản , Ma-rốc , Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật