Cao đẳng Camosun, Victoria thuộc diện xét visa nhanh
q c

Cao đẳng Camosun, Victoria thuộc diện xét visa nhanh

(21/08/2018) ngaact

Năm 2018, Cao đẳng Camosun là trường duy nhất tại thành phố Victoria nằm trong diện xét visa du học nhanh, không cần chứng minh tài chính. Cùng đón xem, ngôi trường này có gì đặc biệt không bạn nhé.

Trường cao đẳng Camosun là trường cao đẳng lớn nhất tại bạn British Columbia, Canada. Trường nổi bật vì có nhiều chương trình học toàn diện, lớp học với quy mô nhỏ, chất lượng cao. Hiện nay, cao đẳng Camosun là nơi học tập của khoảng 18.650 sinh viên, trong đó có hơn 2.100 du học sinh quốc tế đến từ 80 quốc gia trên toàn thế giới.

[caption id="attachment_7654" align="aligncenter" width="600"]Cao đẳng Camosun, Victoria thuộc diện xét visa nhanh hình 1 Trường cao đẳng Camosun là trường cao đẳng lớn nhất tại bạn British Columbia, Canada.[/caption]

Cao đẳng Camosun có 2 khuôn viên đều tọa lạc tại thủ phủ Victoria, nơi mà hệ thống giao thông công cộng phát triển thuận lợi, có nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại cũng như các khu vui chơi, giải trí.

Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những ưu điểm rất nổi bật của trường cao đẳng Camosun, bao gồm
- Trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em.
- Phòng gốm để trưng bày các sản phẩm mới được tạo ra.
- Phòng sinh viên tạo ra khu vực sinh hoạt của hội nhóm sinh viên.
- Phòng thể dục thể thao đa năng phục vụ tốt cho các mục đích tập luyện và thi đấu nhiều môn thể thao.
- Nhà kính phức hợp
- Phòng thí nghiệm lâm nghiệp
- Trung tâm giáo dục thể dục thể thao
- Thư viện chuyên ngành
- Phòng máy tính có thể truy cập internet

[caption id="attachment_7655" align="aligncenter" width="600"]Cao đẳng Camosun, Victoria thuộc diện xét visa nhanh hình 2 Các chương trình học tại trường cao đẳng Camosun.[/caption]

Cao đẳng Camosun cung cấp nhiều chương trình đào tạo như:
- Chương trình tiếng Anh (ESL): Đây là chương trình dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật.
- Chương trình sự nghiệp: Chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội họ tập các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu, có ích cho việc bắt đầu sự nghiệp của họ.
- Chương trình chuyển tiếp đại học: Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).
- Các chương trình học chuyển tiếp: Khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.
- Chương trình kết hợp giữa học và làm: Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng, chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

Rate this post