Thành lập từ năm 1997

CAO ĐẲNG JOHN ABBOTT COLLEGE (JAC)

Mục Lục Bài Viết

Trường Cao đẳng John Abbott College (JAC) được thành lập từ năm 1971, nằm trên mũi phía tây của đảo Montreal, Sainte-Anne-de-Bellevue, và tọa lạc trong tòa nhà thế kỷ xinh đẹp nằm bên bờ hồ Saint-Louis thơ mộng, chỉ cách trung tâm thành phố Montreal nửa giờ lái xe. Trường là một trong năm trường đào tạo bằng tiếng Anh thuộc hệ thống CEGEPs tại Québec, được đặt tên theo Sir John Abbott – vị Thủ tướng thứ ba của Canada. Sinh viên của trường Cao đẳng John Abbott chủ yếu đến từ vùng Greater Montreal, còn lại một số thì đến từ Québec và các vùng khác tại Canada cũng như khắp các nơi trên thế giới.

Cao đẳng John Abbott cung cấp hai chương trình đào tạo chính, tùy theo nguyện vọng và điều kiện của bản thân mà sinh viên có thể lựa chọn chương trình dự bị đại học hai năm rồi sau đó chuyển tiếp lên học đại học, hoặc chương trình cao đẳng nghề ba năm, đi làm luôn sau khi tốt nghiệp. Một thống kê cho biết rằng 90% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học của Cao đẳng John Abbott đều được nhận vào nguyện vọng 1 của trường đại học mà họ chọn lựa, và 80% sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng nghề đều đang làm việc trong lĩnh vực mà họ yêu thích và liên quan đến chuyên ngành học của mình.

Ngoài ra, trường cũng sở hữu một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu thiết yếu của sinh viên như thư viện, quán cà phê, cùng các hoạt động ngoại khóa và thể thao sôi động với 17 đội thể thao liên trường và 30 câu lạc bộ điền kinh.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật