Thành lập từ năm 1997

Chị Huyền Anh

Mẹ bạn Trần Hương Giang- nhập học 09/2021- Nội trú SMUS, TP Victoria, tỉnh BC 

Con gái đã sang một môi trường mới. Dù con chưa 17 tuổi nhưng đã tới đất nước Cannada một mình một cách thuận lợi và an toàn.  

Rất cảm ơn AIT, cảm ơn cô Quỳnh đã hiểu được tình hình  và mong muốn của con và gia đình, trong một thời gian rất ngắn và gấp đã tư vấn “vừa trúng vừa đúng” cho con ngôi trường phù hợp, bên cạnh việc kết nối bố mẹ với nhà trường, việc cô hướng cho con tự tìm hiểu thêm về trường đã làm con tự cảm nhận được nơi con muốn đến để tiếp tục học tập những năm cấp 3, để nuôi dưỡng đam mê và để tìm hướng đi riêng cho mình. Và con cũng cực kỳ may mắn khi nhận được Học bổng VIVAT danh giá của nhà trường. 

Cảm ơn Ms Hoà (VP AIT tại Hà nội) đã hỗ trợ em Giang và gia đình trong việc chuẩn bị các hồ sơ và giấy tờ cần thiết cho việc xin học bổng với trường, làm thủ tục du học, mặc dù các thủ tục vào Canada tương đối khắt khe nhưng sự hướng dẫn chu đáo về thủ tục đã làm mọi vấn đề trở nên đơn giản đúng tiến độ.

Rất mong AIT và cô Quỳnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ để giúp đỡ và hỗ trợ các con trong việc học tập và phát triển tương lai!