Chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua Trại hè Tiếng Anh SME 2016 tại Philippines
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua Trại hè Tiếng Anh SME 2016 tại Philippines

actgroup 29 December,2016

 Tham gia trại hè tại một môi trường an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/7 và đặc biệt là trình độ tiếng Anh được nâng lên rõ rệt là điều mong muốn của rất nhiều vị phụ huynh và các em học sinh. Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 tại Philippines chính là gợi ý hoàn hảo nhất cho một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích dành cho bạn.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 có thể cùng tới trao đổi, nói chuyện, bàn luận cùng AIT vào: 

9h30, ngày 26/03/2016, tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT, số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 thực sự rất bổ ích và lý thú, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học tập, vui chơi và sức khỏe của các con khi tham gia vào chương trình. Các con được:

 • Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cả ngày, kể cả sau giờ học vì học sinh được sắp xếp ở cùng phòng giáo viên
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp vì các giáo viên Philippine dễ gần sẽ khiến các em học sinh tự tin và cởi mở hơn trong giao tiếp.
 • Thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần tại Công viên nước Fontana với nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, chơi leo núi, đi cầu treo, bơi lội tại các bể bơi nhân tạo…
 • Môi trường an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt suốt 24 tiếng/ngày
 • Diễn ra trong môi trường an toàn, đạt chuẩn quốc tế cùng với các bạn nước khác

Nội dung chương trình trại hè Anh ngữ

Các con sẽ được luyện từ Tiếng Anh cơ bản hoặc TOEFL Junior với bài giảng được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và tăng cường sự tự tin cho học sinh theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:8 phù hợp với từng kỹ năng. Cụ thể:

 • Lớp 1:1 nhằm tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh chỉ với 1 học sinh và 1 giáo viên. Các bạn sẽ được chỉnh sửa ngữ âm và ngữ điệu chi tiết nhất.
 • Lớp 1:4 (một thầy 4 trò) và lớp 1:8 (một thầy 8 trò) lại tạo điều kiện cho học sinh phát huy được khả năng giao tiếp, bộc lộ ý kiến cá nhân cũng như khả năng làm việc nhóm. Mỗi tuần, các em sẽ có 1 bài kiểm tra giúp các em thể hiện khả năng giao tiếp cũng như xử lý tình huống hàng ngày. Điểm của mỗi thi sẽ được tích lũy theo từng tuần nhằm theo dõi sự tiến bộ của các em.

SME

Thời gian, chi phí tham gia SME Summer Camp 2016

 • Thời gian: 4 tuần hoặc 2 tuần từ ngày 6/6 đến 2/7/2016 học tiếng Anh và vui chơi, hoạt động thư giãn trong dịp hè.
 • Chi phí: 2.600 USD/ 4 tuần (Đã bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại tham quan trong lịch trình của trại hè, phí hành chính, giấy phép học tập… Chưa bao gồm vé máy bay, phí bảo hiểm và phí sinh hoạt cá nhân).

AIT xin cung cấp lịch trình Trại hè tiếng Anh SME Summer Camp 2016 tại Philippines để quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo

SME

 

SME

Giới thiệu về trường Anh ngữ SME

Trường Anh ngữ SME là trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tại đây bạn sẽ được cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất trong các trường dạy tiếng Anh.

Hiện SME là trung tâm thi IELTS chính thức và duy nhất được ủy quyền bởi Hội đồng Anh; Trung tâm thi TOEIC, TOEFL chính thức và duy nhất được ủy quyền bởi ETS và cũng là Trung tâm thi Cambridge chính thức – KET, PET, FCE, CAE.

 

Trại hè tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi của Trường SME được tổ chức trong môi trường quốc tế tại thành phố Tarlac (cách thủ đô Manila 2.5 giờ ô tô) với khuôn viên tươi xanh, rộng rãi thoải mái cho các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi và tham gia các hoạt động. Đây là Campus 4 của trường Anh ngữ SME – SME International School với cơ sở vật chất hiện đại chuyên phục vụ các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam…

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình, hãy cùng tới AIT để trao đổi thêm thông tin, đăng ký tại đây, hoặc liên hệ qua: 

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915.59.19.19

Email: tuvan@aitduhoc.com

Website: www.duhoccanadachuyennghiep.com

 Fanpage: www.facebook.com/DuHocCanadaAIT / www.facebook.com/aitduhoc

Chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua Trại hè Tiếng Anh SME 2016 tại Philippines 3.00/5 (60.00%) 1 vote

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến