Chương trình OnCampus của CEG
q c

Chương trình OnCampus của CEG

(21/07/2015) admin

Đôi nét về CEG

 • Được thành lập năm 1952, mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất, đầy sáng tạo cùng với các chương trình tiếng Anh nhằm hỗ trợ sinh viên vào được các trường Đại học hàng đầu thế giới.
 • CEG đảm bảo luôn mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại những nơi cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để cá nhân.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ của CEG – Oncampus

back_oncampus

 • Đây là chương trình nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế để tự tin bước vào các chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Chương trình chuyển tiếp đại học của CEG cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo từ các trường Đại học đối tác
 • Từ năm 2008 đến nay, chương trình OnCampus đã hỗ trợ hơn 4.000 sinh viên đến với các trường đại học tốt nhất thế giới (bao gồm cả Mỹ, Anh, và châu Âu)
 • Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12, học chương trình năm nhất Đại học kèm theo các lớp học tiếng Anh và kỹ năng
 • Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm tận tình
 • Sinh viên được sử dụng mọi tiện nghi trong khuôn viên trường, giống như những sinh viên chương trình chính khóa của trường

Ba cơ sở OnCampus - hàng trăm lựa chọn chuyển tiếp

 • OnCampus Boston – tại trường Đại học Wheelock

- Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Massachusetts. Nơi đây được mệnh danh là thánh địa của các trường Đại học với những trường Đại học danh tiếng như Havard, U-mass, M.I.T,…

- OnCampus Boston đặt tại trường Đại học Wheelock – top 10 các trường Đại học Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng viên

- Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể tiếp tục theo học các năm còn lại tại trường Wheelock, hoặc lựa chọn các trường Đại học đối tác của Wheelock như Suffolk, Bryant, Southern New Hampshire, …

Chi phí chương trình chuyển tiếp Đại học tại OnCampus Boston

hocphi1

 • OnCampus Suny – tại trường Morrisville State College

- OnCampus Suny đặt tại trường Đại học Morrisville, nằm ngay trung tâm của bang New York. Trường Đại học Morrisville là một trường nổi bật trong số các trường của SUNY (các trường Đại học bang New York).

- Bao gồm 64 trường, SUNY trở thành hệ thống trường đại học theo bang lớn nhất ở Mỹ. Chính vì thế, cơ hội học tập cũng như chuyển tiếp của sinh viên là vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều trường SUNY được xếp hạng hàng đầu, với 23 trường nằm trong số các trường hàng đầu trong nước (US News và World Report), cung cấp một loạt các chương trình đại học phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng của sinh viên.

- Hiện nay, trường mở thêm OnCampus Suny Extra. Chương trình đào tạo và học phí hoàn toàn tương tự như OnCampus Suny nhưng điểm khác biệt là OnCampus Suny Extra chỉ yêu cầu điểm đầu vào IELTS 4,5.

Chi phí chương trình chuyển tiếp Đại học tại OnCampus Suny:

hocphi2

 • OnCampus Texas tại trường Đại học North Texas

- OnCampus Texas được đặt tại trường Đại học North Texas – một trong những trường đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn một trường đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship”).

- Trường tọa lạc tại Denton – cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe, 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực. 

- OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học North Texas tại Mỹ.

Chi phí chương trình chuyển tiếp Đại học tại OnCampus Texas:

hocphi3

 

Rate this post