Chương trình Quản trị Kinh Doanh tại StrathClyde Glasgow
q c

Chương trình Quản trị Kinh Doanh tại StrathClyde Glasgow

(20/07/2015) admin

"Chương trình cung cấp cho sinh viên các lớp học tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết cho quá trình học tập năm thứ 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường StrathClyde Glasgow."

Chương trình Đại học Năm nhất chuyên ngành quản trị Kinh doanh

Chương trình cung cấp cho sinh viên các lớp học tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết cho quá trình học tập năm thứ 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường StrathClyde Glasgow.

ee

Lợi ích thực tế mà chương trình Đại học chuyên ngành quản trị Kinh doanh (3 năm) mang lại cho sinh viên đó là những cơ hội quốc tế có được từ chương trình. Sinh viên tốt nghiệp của trường có thể làm tại các công ty nhỏ, hoặc các tập đoàn đa quốc gia hoặc cũng có thể làm ở các tổ chức công, và thậm chí là tự kinh doanh.

Trung tâm Học tập Quốc tế (ISC – International Study Centre) cung cấp cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp đặc biệt để theo học Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Trường Kinh doanh StrathClyde là một trong những Đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Châu Âu. Các sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đang nắm giữ các vị trí cao trong cả khu vực công và khu vực tư nhân tại Anh và các nước khác.

Một khi sinh viên hoàn thành chương trình Đại học Năm nhất tại Trung tâm Học tập Quốc tế của trường StrathClyde và đạt được điểm học tập yêu cầu sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình Cử nhân 3 năm của trường Kinh doanh Strathclyde.

Khi sinh viên lựa chọn học tập tại Strathclyde có nghĩa là sinh viên đã được tham gia vào một cộng đồng quốc tế có uy tín lớn trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh yêu cầu bắt buộc sinh viên phải tham gia Chương trình phát triển Kỹ năng lãnh đạo (LDP – Leadership Development Programme). Chương trình này giúp sinh viên tăng nhận thức kinh doanh và phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà tuyển dụng cấp cao và thành công trong môi trường kinh doanh. Sinh viên sẽ được học các kỹ năng liên quan đến Lãnh đạo, Đàm phán và Doan nhân.

Ngoài chương trình Cử nhân Quản trị nói chung, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chương trình cử nhân với các chuyên ngành hẹp, bao gồm:

 • Chương trình Cử nhân quản trị ngành Quản trị nhân lực

Chương trình Cử nhân ngành quản trị nhân lực sẽ đào tạo sinh viên các kiến thức và kỹ năng liên quan từ việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất làm việc, và hành vi có tác động đến nhân viên. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đã đạt được những vị trí cao trong các tổ chức lớn

 • Cử nhân Quản trị ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Sinh viên sẽ được nhấn mạnh vào các kỹ năng quản lý kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, di sản văn hóa, các lễ hội và sự kiện. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn đã được trang bị các kỹ năng thực hành và kinh doanh với trọng tâm là nắm bắt nhu cầu người khách hàng.

 • Cử nhân Quản trị ngành Marketing

Bộ phận đào tạo Marketing của trường được đánh giá như là một trung tâm hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu Marketing tại Anh. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing có kỹ năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt vời và có sự hiểu biết sâu về lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình Cử nhân Quản trị của Strathclyde sẽ được học trong 3 năm, với các kỳ học bắt đầu tháng 9 hoặc tháng 1.

Yêu cầu đầu vào của StrathClyde Glasgow

 • Sinh viên phải đủ 17 tuổi trở lên
 • Hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình học tập loại tốt (7.5 trở lên)
 • 1 năm học thêm
 • IELTS 5.5 trở lên (với kỹ năng viết từ 5.5) hoặc tương đương

Các thành tích của StrathClyde Glasgow

 • Chiến thắng trong giải thưởng “Trường Đại học của năm” tại Anh
 • Được công nhận 3 lần liên tiếp là Top 1% các trường trên thế giới về ngành Quản trị Kinh doanh, giúp StrathClyde trở thành trường kinh doanh hàng đầu thế giới
 • Xếp hạng 11 thế giới về ngành Kinh Doanh theo tạp chí Times/Sunday Times năm 2015
 • 95% sinh viên thỏa mãn theo nghiên quốc gia về mức độ thỏa mãn của sinh viên tại các trường Đại học
 • Ngoài ra, tại Anh, trường là trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Kế toán (Accounting)

Chi phí

Chi phí chương trình Đại học Năm Nhất ngành Quản trị Kinh doanh của trường Strathclyde (bao gồm 3 kỳ):

 • Học phí: £12.600
 • Phí đăng ký nhập học: £170
 • Phí đặt cọc: £1.000
 • Phí hành chính, quản trị: £500
 • Ký túc xá: khoảng £4.000 (tùy thuộc vào loại phòng sinh viên lựa chọn)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675.3443 | Di động: 0915.59.19.19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/AITduhoc | www.facebook.com/DuhocAITCanada

Rate this post