Chương trình Hè tại trường Qualicum School District #69
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Chương trình Hè tại trường Qualicum School District #69

vanmin 29 December,2016

Chương trình hè của Qualicum đem đến cho các bạn học sinh quốc tế cơ hội được học tập Tiếng Anh, và tận hưởng những vẻ đẹp thiên nhiên và cuộc sống tại đảo Vancouverthông qua các hoạt động ngắn diễn ra trong thời gian tham gia chương trình hè.

Học sinh có thể lựa chọn tham gia chương trình  từ 2 đến 3 tuần và những người tổ chức có thể yêu cầu các chương trình theo tùy chỉnh để phù hợp với các các các nhân tham gia.Thêm vào đó, cả chương trình Academic Credit và chương trình Academic Prep đều dành cho các bạn học sinh đã đang học tại Canada hoặc các bạn mong muốn bắt đầu học tại Canada.

1

Chương trình hè dành cho các bạn học sinh từ 14-18 tuổi mong muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và hỗ trợ cho các khóa học mà các bạn dự định học trong năm sắp tới.Học sinh sẽ có cơ hội thực hành Tiếng Anh với một chương trình toàn diện được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của học sinh.Chương trình này rất phù hợp với những bạn học sinh đang theo họchoặc chuẩn bị theo học tại học khu Qualicum.

Với chương trình này, học sinh sẽ ở cùng với một gia đình người bản xứ trong học  khu và hàng ngày tham gia các lớp học tiếng Anh trong trường. Chương trình dành cho tất cả học sinh có trình độ tiếng Anh từ thấp đến cao với các chương trình nhấn mạnh vào kỹ năng nói, nghe và viết.

Chương trình được diễn ra tại địa điểm là trường Trung học Ballenas, thuộc học khu Qualicum.

 1. Chương trình Golf

Chương trình hàng ngày sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều với các lớp dành cho người mới bắt đầu cho đến người đang ở mức độ trung bình.

Học phí: $895/người/tuần

$1.495/người/2 tuần

 1. Chương trình Bồi dưỡng học thuật mùa hè (Summer Academic Prep)

2

Chương trình  hàng ngày sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 3:30 chiều với các lớp học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và một hoặc nhiều các lớp học bổ trợ khác như nghiên cứu xã hội, toán khoa học, công nghệ, kinh doanh, lịch sử Canada và địa lý.

Chi phí : $1.975 CDN bao gồm học phí và chi phí nhà ở, sinh hoạt.

 1. Chương trình Tín chỉ học thuật mùa hè (Summer Academic Credit)

3

Chương trình hàng ngày sẽ diễn ra từ 8:30 sáng đến 12:00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6, nhằm cải thiện các kĩ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho chương trình học thuật về sau.

Chương trình có các lựa chọn khóa học cho học sinh:

– Tiếng Anh: lớp 8-12

– Toán: lớp 8-12

– Khoa học: lớp 8-12

– Nghiên cứu xã hội: lớp 8-11

– Lập kế hoạch: lớp 10

Học sinh được lựa chọn tối đa 2 khóa học với chi phí mỗi khóa học là: $600

Chi phí homestay: $750

Chi phí tìm kiếm: $200

 1. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

4

Trong thời gian 2 hoặc 3 tuần, nâng cao các kĩ năng tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa của người bản xứ thông qua các chuyến đi tham quan với đa dạng các hoạt động vui chơi và giải trí và trải nghiệm không gian sống với người bản xứ.

Tất cả các lớp học đều tập trung giới thiệu về lịch sử, văn hóa, địa lý và môi trường sống tại Canada thông qua các hoạt động đọc, viết và hoạt động sáng tạo. Sĩ số trong các hoạt động nhóm này là 1 học sinh bản xứ với 5 học sinh Quốc tế.

Chi phí: $1,480 /2 tuần bao gồm học phí, phí sắp xếp nhà ở, phí ăn ở và bảo hiểm.

$2,150/3 tuần

 1. Chương trình ROAMS – River Ocean and Mountain Schools of Outdoor Leadership

Giới thiệu: Đây là một chương trình lãnh đạo ngoài trời trong đó tập trung vào sự chuẩn bị nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, giáo dục mạo hiểm và lãnh đạo cộng đồng. Chương trình hướng học sinh đến vô số những kinh nghiệm ngoài trời (đi bè, lướt sóng, leo núi, câu cá, chèo thuyền, và trượt tuyết) kết hợp với các ngành công nghiệp được công nhận chứng chỉ: OFA 1, 2 và 3, và CPR C, Radio Operator, Bronze Cross, Thực phẩm an toàn, World host, và nhiều hơn thế nữa. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian của chương trình không cố định từ 8h30 sáng đến 3h chiều từ thứ 2 đến thứ 6 mà rất linh hoạt cho phép học sinh có thể tham gia thêm các hoạt động mở rộng…

du hoc he 5

Học phí: $1,500 bao gồm chi phí cho tất cả các hoạt động, đi lại, ăn ở, phí thường ngày và phí nội trú. Ngoài ra, học sinh có thể phải trả thêm phí thức ăn và nhà ở nếu có những hoạt động qua đêm khoảng $25/ngày.

Tất cả các chi phí trên được tính theo Đô la Canada với tỷ giá hiện tại là 1 CAD = 17,000 đồng

Chương trình Hè tại trường Qualicum School District #69 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến