Chuyển tiếp ngành Kỹ sư tại trường Strathclyde Glasgow
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Chuyển tiếp ngành Kỹ sư tại trường Strathclyde Glasgow

actgroup 29 December,2016

Đại học Strathclyde cung cấp một môi trường học tập đẳng cấp thế giới với môi trường giảng dạy và học tập cao bởi các giảng viên của trường luôn sử dụng hướng dẫn sinh viên sử dụng các phương pháp học tập sáng tạo và kết hợp thực hành.

Đôi nét về Glasgow

Là một trong những thành phố lớn nhất và năng động nhất tại Anh, Glasgow là nơi bạn có thể trải nghiệm những nét đẹp về quang cĐến với Glasgow, bạn có thể dễ dàng khám phá thành phố bằng xe buýt hoặc có thể đi bộ. Những nhà hàng, quán bar, những trung tâm thương mại mở cửa cả tuần để bạn có thể khám phá.ảnh, văn hóa, các trung tâm thương mại, và các sự thân thiện giữa những con người nơi đây.

Nếu bạn thích những nét đẹp văn hóa, Glasgow có hơn 20 bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật trưng bày những nét đẹp văn hóa của nơi đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các rạp chiếu phim và các phòng hòa nhạc để tận hưởng những ngày tại thành phố xinh đẹp Glasgow.

Giới thiệu chung về trường Strathclyde Glasgow

 • Xếp hàng 9 về ngành Điện tử và Kỹ sư điện tử
 • Xếp hạng 13 về ngành Kỹ sư cơ khí
 • Xếp hạng 14 về ngành Hàng không và Kỹ thuật sản xuất
 • Xếp hạng 15 về ngành Kỹ thuật hóa học

Các chuyên ngành với thứ hạng cao và danh tiếng lớn về với các nhà tuyển dụng về việc cung cấp các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao đồng nghĩa với việc sinh viên theo học ngành Kỹ thuật tại trường Strathclyde sẽ có bàn đạp hoàn hảo cho sự thành công nghề nghiệp sau này. Nếu sinh viên thực sự có đam mê về ngành Kỹ thuật thì Strathclyde là một sự lựa chọn lý tưởng!

Đại học Strathclyde cung cấp một môi trường học tập đẳng cấp thế giới với môi trường giảng dạy và học tập cao bởi các giảng viên của trường luôn sử dụng hướng dẫn sinh viên sử dụng các phương pháp học tập sáng tạo và kết hợp thực hành.

 

Những lý do nên chọn trường Strathclyde Glasgow

 • Được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn về Kỹ thuật, cho phép các sinh viên tốt nghiệp khoa Kỹ thuật có đủ điều kiện để trở thành kỹ sư
 • Là khoa Kỹ thuật lớn nhất tại Scotland, được đầu tư mạnh mẽ về các cơ sở giảng dạy và các phòng thí nghiệm chất lượng quốc tế
 • Các giảng viên giảng dạy Kỹ thuật có nhiều danh tiếng đối với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, và có rất nhiều nhà tuyển dụng ghé thăm trường để tuyển chọn những sinh viên năm cuối phù hợp với công ty mình.
 • Các nghiên cứu về kỹ thuật của trường có tầm ảnh hưởng toàn cầu, đặc biệt khoa Kỹ thuật là nơi tiến hành nhiều nghiên cứu thực tiễn của Anh
 • Nhiều chuyên ngành Kỹ thuật được xếp hạng trong top 20 theo đánh giá của The Times và Sunday Times University League Tables năm 2015

Trường Đại học Strathclyde tọa lạc tại trung tâm Glasgow – một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất của nước Anh. Nơi đây nổi tiếng với âm nhạc, văn hóa, các khu mua sắm và sự thân thiện của người dân.

Với cơ sở tại Glasgow, sinh viên của Strathclyde có được một vị trí hoàn hảo để khám phá mọi thứ ở Scotland và một phần của Anh Quốc. Glasgow rất gần với thắng cảnh Loch Lomond và nơi khởi sinh ra Highlands. Từ Glasgow chỉ mất một giờ đi tàu để đến Edinburgh và một chuyến bay ngắn để tới thủ đô London.

Chương trình Dự bị Đại học tại trường Strathclyde Glasgow

Chương trình Dự bị Đại học là một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên Việt Nam khi muốn tham gia chương trình du học Đại học  Anh. Chương trình Dự bị Đại học không mang nặng tính chất học thuật, mà hơn thế, là bước chuẩn bị cho sinh viên cả về kiến thức, ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết để học tập tốt tại trường Đại học của Anh.

Chương trình Dự bị Đại học tại trương fStrathclyde Glasgow được kéo dài trong 3 kỳ, và yêu cầu sinh viên phải đủ 17 tuổi trở lên mới được tham gia kỳ học đầu tiên.

 • Điều kiện nhập học:

+ Điểm trung bình các môn học tại trường Trung học đạt loại Tốt trở lên (7.5 trở lên) hoặc tương đương

+ Tiếng Anh: IELTS 5.0 với điểm viết đạt 4.5 trở lên

Chương trình Dự bị Thạc sỹ tại trường Strathclyde Glasgow

Chương trình Dự bị Thạc sỹ được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế với mục tiêu là bước đệm để sinh viên quốc tế hoàn thành tốt nhất chương trình Thạc sỹ sau này. Chương trình này cũng nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết để học tập trong môi trường Đại học tại Anh.

Chương trình Dự bị Thạc sỹ của Anh kéo dài 2 kỳ và yêu cầu sinh viên phải đủ 20 tuổi trở lên mới được tham gia

 • Điều kiện nhập học:

+ Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

+ IELTS 5.5 trở lên với tất cả các kỹ năng

Học bổng lên tới £8.000 cho 4 năm học tại trường Strathclyde Glasgow

Học bổng áp dụng cho các bạn theo học chương trình Dự bị Đại học hoặc Dự bị Thạc sỹ tại trung tâm Học tập Quốc tế của trường Đại học Strathclyde. Sinh viên sẽ nhận được £2.000 cho năm học chương trình Dự bị Đại học/Dự bị Thạc sỹ và £2.000 cho mỗi năm tiếp theo nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình học tập từ điểm B trở lên.

Học bổng dành cho sinh viên các chuyên ngành của khoa Kỹ thuật.

Sinh viên sẽ liên hệ với Đại diện tuyển sinh của trường để được sắp xếp phỏng vấn học bổng.

VP Tư vấn Du học AIT

HOTLINE: 0915 591 919

Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.comwww.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Chuyển tiếp ngành Kỹ sư tại trường Strathclyde Glasgow 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến