Thành lập từ năm 1997

Cơ hội học tập và làm việc tại Toronto – TOP 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới 2022

Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về Sự kiện Giáo dục đầu tiên năm 2023 của AIT với sự hiện diện của Đại diện trường Trung học và Đại học nằm tại trung tâm thành phố Toronto – TOP 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới 2022 (theo Economist Intelligence Unit/EIU), và được mệnh danh là đại đô thị đa văn hóa đa ngôn ngữ nhất Canada.

Toronto – Trung tâm tài chính lớn thứ 3 Bắc Mỹ,  Đại đô thị đa văn hóa đa ngôn ngữ nhất Canada luôn điểm đến học tập yêu thích của các quý anh/chị phụ huynh và các em học sinh. Sự kiện sẽ có sự hiện diện của Đại diện trường Đại học Toronto Metropolitan (tiền thân là Ryerson University) và trường Trung học Braemar, cả hai trường đều đặt tại trung tâm thành phố Toronto. Ngoài ra tôi – Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada (RCIC) sẽ chia sẻ về các chính sách định cư hấp dẫn tại tỉnh bang Ontario.

Link đăng ký tham gia Hội thảo:

Sự kiện được tổ chức vào

Sáng Chủ Nhật, ngày 08 tháng 01 năm 2022, từ 9:00 – 11:00

Tại Văn phòng Tư Vấn Du học AIT
# 501-502- 503, level 5, Tòa nhà TEM, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 091 559 1919

Email: vu.thuy.duong@aitduhoc.com

Đại học Toronto Metropolitan – Toronto Metropolitan University (TMU)

Đại học Toronto Metropolitan là ngôi trường của sự đổi mới sáng tạo số 1 tại Canada. Trường tập trung vào phát triển hướng nghiệp cho sinh viên và là cái nôi của các Dự án Start-up của sinh viên Canada và quốc tế – được coi là vườn ươm doanh nghiệp của các Start-up tạo nên con số nổi bật đến 90,7% sinh viên có việc trong 6 tháng kể từ lúc tốt nghiệp. 

Tại sao chọn học tập tại Toronto Metropolitan University?

 • Vị trí ngay tại trung tâm downtown Toronto – thành phố lớn thứ 4 và là trung tâm tài chính lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ
 • #1 Canada về số lượng chương trình kinh doanh khởi nghiệp
 • #1 Thế Giới về vườn ươm khởi nghiệp – DMZ, theo UBI Global. Từ thời điểm thành lập DMZ vào năm 2010 đến nay, đã kêu gọi thành công 1.8 tỷ đô la vốn đầu tư vào hơn 700 doanh nghiệp và tạo ra hơn 4.000 công việc trên thế giới
 • #2 về Danh tiếng Quốc Gia theo Maclean’s Magazine
 • #10 Canada trong loại Trường Kỹ thuật 
 • #15 Thế giới theo tạp chí Hollywood Reporter trong loại Trường Điện Ảnh và Truyền Thông 
 • Top 10 Đại học tổng hợp được sinh viên yêu thích nhất Canada
 • Top Đại học có chương trình Co-op lớn nhất Canada với hơn 50% sinh viên tham gia có việc làm trước tốt nghiệp. Ở một số khoa, con số này lên tới hơn 90% sinh viên nhận được thư mời làm việc trước lúc tốt nghiệp.
 • 91% Sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ lúc tốt nghiệp
 • Hơn 125 viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm và studio
 • Các ngành học nổi bật: Aerospace Engineering, Mechatronics Engineering, Computer Science, Business Management, Business Technology Management, Media Production, Film Studies, Nursing.

Chi phí:

 • Học phí cho sinh viên quốc tế: $31,749 CAD – $38,472 CAD 
 • Phí sinh hoạt: $16,000 CAD/năm

Học bổng:

* Kỳ Tháng 9/2023: Học bổng President’s Entrance Scholarships trị giá $40,000 CAD/4 năm ($10,000 CAD/năm, gia hạn cho 4 năm) và Học Bổng International Secondary School Merit Scholarship trị giá $5,000 CAD/Năm đầu tiên (Không gia hạn). Hạn chót đăng ký: 1/2/2023.

Trung học Braemar – Braemar College

About Us - Braemar College

Vì sao chọn Braemar College, thứ nhất vì trường nằm ngay trong downtown Toronto cụ thể là ngay trong khu vực của University of Toronto. Thứ hai, trường có một số thỏa thuận liên kết với UOT để học sinh được phép sử dụng một số số facilities chung, nên mình tin chất lượng của trường đã được kiểm chứng. 

Braemar College nằm ở trung tâm downtown Toronto, trong khuôn viên của University of Toronto. Trường mình là một building với 5 tầng nên có thể chứa được nhiều nhất 600 học sinh, mình đoán vậy. Học sinh ở đây đến từ nhiều nước khác nhau, nhưng theo mình thấy thì đa số học sinh là người Nga và các nước nói tiếng Nga như Ukraine, Kazakhstan, Châu Á và người Việt mình cũng nằm trong phần đa số.

Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

 • Braemar College là trường THPT tư thục duy nhất tại Toronto có Thỏa thuận hợp tác chính thức với 04 trường Đại học hàng đầu Canada.

Những nổi trội tạo nên danh tiếng của Braemar College

 • 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại học Toronto
 • Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
 • Các kỳ nhập học linh động trong năm học
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
 • Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
 • Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Học phí:

Học phí cho học sinh quốc tế: $18,600 CAD (8 tín chỉ/1 năm học)

Phí sinh hoạt: $15,000 CAD/ năm  

Là Sự kiện giáo dục đầu tiên năm 2023 của AIT, sự hiện diện của anh/chị và các em học sinh sẽ là động lực to lớn để AIT tiếp tục phát triển trên hành trình giáo dục, góp phần giúp đỡ các em du học sinh thành công trên con đường học vấn và trở thành Thường trú nhân tại Canada trong tương lai.

——————————————————— 

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là văn phòng duy nhất tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada.

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.