Cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại Kings Education
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại Kings Education

admin 18 June,2015

Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% cho học sinh đạt điểm trung bình 8,5 trở lên đó là một sựu ưu tiên cho  học sinh đăng ký chương trình A-level.

Đây là sự ưu tiên đặc biệt của Kings Education dành cho các học sinh đăng ký chương trình A-level có điểm trung bình môn học (GPA) đạt 8.5 trở lên. Bên cạnh đó, những sinh viên xuất sắc của chương trình dự bị đại học sẽ có cơ hội được nhận Học bổng trị giá £6.000.

Do sự khác biệt giữa hệ thống giáo dục của Anh và Việt Nam, nên hầu hết các trường Đại học của Anh đều yêu cầu sinh viên Việt Nam phải tham gia khóa học dự bị đại học trước khi được chấp nhận vào chính thức. Các khóa học dự bị đại học dành cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành trong 1-2 năm.

 

Cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại Kings Education

Thư viện Kings Education tại London

Lợi ích của khóa học A-level và Dự bị đại học

Thứ nhất, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho việc học đại học tại Anh

Thứ hai, tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học, đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu và viết luận.

Thứ ba, giảng dạy 3 môn liên quan đến việc học ở trường đại học. Đây là những môn mà sinh viên Trung học tại Anh đã được học trong chương trình phổ thông, và là những môn mà sinh viên Việt Nam chưa có.

Có 2 loại chứng chỉ dành cho khóa học dự bị đại học, đó là A-level và Foudation. Mỗi chứng chỉ có những điểm khác biệt riêng.

Kings Education – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới

Được thành lập năm 1957, nằm trong top 10 trong số 350 tổ chức đào tạo A-level tại Anh với 3 cơ sở tại ở các thành phố lớn: Oxford, London, và Bournemouth. Đội ngũ giáo viên của King’s có đến 30% có học vị tiến sĩ và rất nhiều giảng viên có 2 bằng cấp. Với sĩ số lớp nhỏ (4-8 sinh viên đối với chương trình A-level, và 8-10 sinh viên đối với lớp Foudation), giảng viên tận tình, nên sinh viên theo học các chương trình dự bị đại học của Kings được quan tâm chu đáo.

Thành tích học tập của khóa học A-level và Dự bị Đại học rất tốt, với 95% sinh viên học A-level và trên 60% sinh viên học Foudation được nhận vào các trường thuộc top 30 của Anh là những con số thực sự ấn tượng trong bề dày thành tích của Kings Education. Năm học 2013-2014, 78% sinh viên học A-level của Kings đã đạt điểm A, B (điểm A+ là 20%) trong khi đó toàn nước Anh chỉ có 55% đạt điểm A, B và chỉ có 10% đạt điểm A+.

 

DCIM100GOPRO

Trường Kings Education – Cơ sở Oxford

 

Chương trình mới của Kings: Fast track A-level

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn sinh viên mong muốn học các chuyên ngành Toán hoặc Khoa học. Đối với sinh viên theo học chương trình này sẽ phải hoản thiện 3 trong số 5 môn bắt buộc (Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Toán Phù trợ).

Nếu như chương trình A-level thông thường yêu cầu sinh viên phải học trong 2 năm (6 kỳ)  thì chương trình này chỉ học trong 3 kỳ, với sĩ số lớp học chỉ từ 4-8 sinh viên. Sinh viên sẽ học 8 tiếng/tuần cho mỗi môn học. Chương trình được giảng dạy tại cơ sở Kings London.

Chương trình Fast-track A-level cho phép sinh viên vừa hoàn thiện chương trình A-level vừa tích lũy tín chỉ các môn học năm đầu trong cùng một khoảng thời gian. Do đó, yêu cầu sinh viên cũng phải có một lực học tốt, và trình độ tiếng Anh khá (IELTS yêu cầu 6.5 trở lên).

Học bổng của Kings

Đối với Chương trình A-level

– Học bổng 40% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập (GPA) từ 8.0 trở lên.

– Học bổng 20% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 7.0-7.9.

– Đặc biệt học sinh có điểm trung bình học tập từ 8.5 trở lên có thể nhận được học bổng 50% học phí.

Đối với chương trình Foudation

Chuyên ngành Nghệ thuật: Học bổng 30% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên và học bổng 20% học phí dành cho sinh viên có điểm trung bình học tập từ 7.0-7.9.

Foudation chuyên ngành Kinh tế/Khách sạn và Du lịch: Học bổng lên tới 20% học phí, lựa chọn dựa trên đánh giá từng sinh viên

Hàng năm, những sinh viên xuất sắc của chương trình A-level và Foudation sẽ được nhận những phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của mình. Học bổng trị giá £6.000 sẽ được trao cho sinh viên đạt được 1 trong 3 tiêu chí sau:

– Đạt kết quả cao nhất các bài thi AS (A-level năm nhất) và A2 (A-level năm 2).

– Đạt kết quả cao nhất chương trình Advanced Level Foudation.

– Có sự tiến bộ nhiều nhất trong cả năm học.

 Đăng ký tư vấn miễn phí

Bài viết bạn tham khảo:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Luật và Nghiên cứu Xã hội, Toán và Thống kê, Nghệ thuật và Truyền thông, Xã hội và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến