Cơ hội nhận học bổng cho học sinh GCSE, Dự bị Đại học, A-level và khóa học nghệ thuật tại CATs Cambridge
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Cơ hội nhận học bổng cho học sinh GCSE, Dự bị Đại học, A-level và khóa học nghệ thuật tại CATs Cambridge

actgroup 29 December,2016

Buổi phỏng vấn học bổng với đại diện CATS CAMBRIDGE sẽ  được tổ chức vào 9h00 ngày 12/07/2014 tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT -22 Phạm Huy Thông – Ba Đình – Hà Nội.

Đăng ký tham dự phỏng vấn tại đây.

phỏng vấn học bổng với đại diện CATS CAMBRIDGE

Thông tin học bổng:

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG) công bố Học bổng đến 50% học phí dành cho các học sinh học GCSE, A-Level, Foundation tại CATS College Cambridge và Trường nghệ thuật Cambridge (Cambridge School of Visual & Performing Arts – CSVPA) cho kỳ nhập học tháng 9/2014.

Điều kiện xét duyệt học bổng:

–       Hoàn thành đơn nhập học với 1 bài luận 250 từ viết về ý tưởng khởi nghiệp hoặc ý tưởng khởi nghiệp về thiết kế đối với trường CSVPA

–       Bảng điểm 2 năm gần nhất, đối với trường CSVPA phải có bộ hồ sơ năng lực thiết kế (portfolio)

–       Điểm IELTS 6.0 trở lên (hoặc các điểm tiếng Anh khác tương đương)

Đối với chương trình học tại trường CSVPA: IELTS 5.5 trở lên đối với chương trình Foundation programme và IELTS 6.5 trở lên đối với chương trình cử nhân.

–       Thời gian học phải từ 1 năm trở lên

–       Phỏng vấn với đại diện của trường

Giới thiệu Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG):

–       Tập đoàn giáo dục Cambridge gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts – Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual – Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị Quốc tế A level, dự bị đại học, dự bị tú tài quốc tế IB, khóa dự bị vào các trường Cambridge và Oxford. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, CEG luôn cung cấp những chương trình giảng dạy chất lượng và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo.

–       Đặc biệt, CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge danh tiếng, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại 2 trường đại học này.

–       Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 7 đến 10 sinh viên, tạo điều kiện cho các giảng viên quan tâm, theo dõi học sinh tốt hơn, đánh giá được đúng khả năng cũng như giúp học viên tiến bộ nhanh. Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đai, CEG là sự lựa chọn cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

–       Trong năm 2012, 47% học sinh chương trình A level đạt điểm A* – A, 84% học sinh A level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh. Năm 2013 trường đứng đầu các trường tư thục về số lượng học sinh vào Đại học Oxford và Cambridge.

–       Trường CATS Cambridge xếp hạng 8 trên bảng xếp hạng các trường nội trú đào tạo A-Level của The Independent Sixth Form Colleges.

–       CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị London Foundation Campus với cơ sở đặt tại trường Đại học Birkbeck.

Cambridge School of Visual Performing Arts: trường cung cấp các khóa học nghệ thuật sáng tạo (Mỹ thuật & Thiết kế, Nhạc, Kịch, v.v.) từ trình độ Pre-Foundation đến Pre-Masters. Đặc biệt, Tập đoàn giáo dục Cambridge có liên kết với những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu thế giới như University of the Arts London, Kingston University, Royal Academy of Dramatic Art – điều mà các bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Học tập tại CSVPA, sinh viên sẽ học 5 ngày/tuần, ngoài ra các phòng studio với sự có mặt của giảng viên hướng dẫn mở cả tuần để sinh viên thực hành. Sinh viên còn có không gian sáng tạo riêng của mình và có riêng giảng viên hướng dẫn. Hàng năm, sinh viên được tham dự các triển lãm và triển lãm cuối khóa được tổ chức tại kinh đô thời trang London.

Nhanh tay đăng ký để nhận được Học bổng “Nữ hoàng” danh giá cho kì nhập học 9/2014.

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19
Email: hanoi@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com
Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến