Thành lập từ năm 1997

CƠN ÁC MỘNG: TRƯỢT VISA CANADA

🤢 CƠN ÁC MỘNG: TRƯỢT VISA CANADA
“I have determined that your application does not meet the requirements of the IRPA and IRPR” 😰
💔 Chắc hẳn đây sẽ là kết quả gây sốc từ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) Canada đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chờ có được visa để tới với “vùng đất hứa”. Ngay cả với những người xin visa đi du lịch, đi làm việc thì nhận được tờ giấy xác nhận visa bị từ chối từ IRCC cũng vẫn gây ra sự hoang mang và hụt hẫng cực độ 😰
🎯️ Xin visa Canada là một quá trình tương đối phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư cả về thời gian lẫn chi phí, vì vậy, những người bị từ chối visa du học, du lịch và đi làm cần phải làm gì để có thể đảo ngược được kết quả?
🎉 Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin gửi tới bạn một buổi tư vấn trực tuyến hiếm có từ Luật sư Di trú Canada – ông Eiman Sadegh – về cách thức khiếu nại và khắc phục hồ sơ.
Ông Eiman Sadegh có bằng Cử nhân Luật Dân sự và Bằng Tiến sĩ Luật về Thông luật (Common-law) của Đại học Montreal. Ông Sadegh cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Bang New York và Luật sư Quebec. Ông cũng từng là Chủ tịch Hiệp hội Luật Ba Tư của tỉnh Quebec, đồng thời là Phó Chủ tịch Điều hành của Hội đồng Doanh nghiệp Canada gốc Iran.
Hoạt động pháp lý của ông Sadegh tập trung vào việc nhập cư của các cá nhân, các doanh nhân và nhà đầu tư từ Trung Đông và Châu Á. Ông thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ba Tư và tiếng Bồ Đào Nha.
Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này và gửi câu hỏi cụ thể đến AIT trước khi buổi tư vấn trực tuyến diễn ra. Do thời lượng thực hiện có hạn nên AIT sẽ chỉ lựa chọn một số câu hỏi trả lời trực tiếp.
🔜 Để tham gia buổi chia sẻ, đăng ký theo link: https://goeco.link/fcbgVH
⏰ Thời gian: 20:00 ÷ 21:30, thứ Năm ngày 21/9/2023 (giờ Việt Nam)
📌Hình thức: Zoom online