Đại học Công lập tại Mỹ Wisconsin – Whitewater
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Đại học Công lập tại Mỹ Wisconsin – Whitewater

admin 3 June,2016

Hệ thống trường đại học công lập Mỹ với nền giáo dục đẳng cấp luôn là đích đến của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Mỹ sở hữu một nền giáo dục đẳng cấp thế giới mà bao nhiêu học sinh quốc tế muốn thừa hưởng. Rất nhiều hệ thống trường Đại học Công lập tại Mỹ luôn là cái tên được rất nhiều du học sinh nhắc đến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về Trường Đại Học Wiscosin – Whitewater (UW-Whitewater) trực thuộc Hệ thống trường Đại học Wiscosin.

3

Đại học Công lập tại Mỹ Wiscosin – Whitewater là một trong 14 trường của Hệ thống trường Wiscosin, được thành lập năm 1868 , tọa lạc tại thành phố Whitewater – dễ dàng di chuyển đến Milwaukee và Madison và phía  bắc Illinois và Chicago, cung cấp cơ hội tìm kiếm việc làm và thực tập cho sinh viên. Các vùng hồ và suối trong thành phố sẽ cung cấp cho sinh viên các ngành khoa học cơ hội thực hành tại chỗ.

UW-Whitewater là một trong những trường  lâu đời nhất ở hệ thống Đại học Công lập tại Mỹ Wisconsin được đánh giá cao và hiện đang tuyển sinh hơn 12.000 học sinh ở 47 chuyên ngành bậc đại học và 13 chương trình sau đại học mà hiện nay chỉ có 3 học sinh Việt Nam theo học tại trường. UW-Whitewater cung cấp các chương trình đẳng cấp thế giới trong kinh doanh, khoa học, công nghệ, giáo dục, truyền thông, nhân văn và nghệ thuật ứng dụng. Trong đó, ngành Kinh Doanh xếp thứ 17 tại Mỹ (có chứng chỉ AACSB Accreditation).

4

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào:        

+ Chương trình Đại học: IELTS 5,5 hoặc TOEFL 61; Không yêu cầu SAT

+ Chương trình sau Đại học: GPA đại học phải đạt 3.0/4; IELTS 6,5; Thư giới thiệu; GMAT hoặc GRE tùy theo chương trình

Học phí US$:

 Chương trình Đại họcChương trình sau Đại học
Phí xét đơn4456
Học phí15.15117.678
Chi phí cá nhân3.6005.580
Ăn ở5.900
Bảo hiểm1.207
Tổng chi phí25.85830.365

Học bổng và hỗ trợ tài chính:

Đại học Công lập tại Mỹ Wiscosin – Whitewater cung cấp gói học bổng dao động từ 2,000 đến 6,000 đô Mỹ/ năm (cho các bạn nào có GPA > 3), đặc biệt ưu tiên cho học sinh Việt Nam.  Thông tin tra cứu học bổng, sinh viên có thể tham khảo thêm tại link: https://wins.uww.edu/psc/DAPRD/EMPLOYEE/ZWTW/c/UWW_AL_PUBLIC.ZAL_SCH_SEARCH.GBL?PAGE=ZAL_SCH_SEARCH

Ngoài ra, trường còn cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho các sinh viên tham dự chương trình sau Đại học. Thông tin về cách thức nộp đơn, có thể xem thêm trên website của trường tại: http://www.uww.edu/financialaid

Mặc dù, để nhập học vào một trong số các trường Cao đẳng hay Đại học Công lập tại Mỹ luôn là một cánh cửa “khó nhằn” đối với du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng; nhưng sự lựa chọn về các trường phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân thì có vô vàn chọn lựa. Vậy trước khi lên kế hoạch du học, các bạn học sinh nên chịu khó tìm hiểu thông tin của các trường và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Bài viết bạn quan tâm:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác, ...

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến